ƯU Đãi Cuối Năm Của Doanh Nghiệp Bất Động Sản

Ưu Đãi Cuối Năm Của Doanh Nghiệp Bất Động Sản

Chủ đầu tư của các dự án căn hộ tung ra nhiều gói chính sách ưu đãi, tặng quà giá trị để kích cầu sức mua.

Theo thông tin báo cáo thị trường bất động sản quý III của Savills, cả nước có 13 dự án mới và đợt mở bán tiếp theo của 16 dự án hiện hữu cung cấp gần 11.000 căn hộ cho thị trường. Với nguồn cung lớn, các chủ đầu tư đang bước vào cuộc cạnh tranh để giành thị phần.

Đại diện sàn giao dịch bất động sản NPLand cho biết, thị trường cuối năm luôn là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tung hàng do nhu cầu mua nhà của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ được triển khai mạnh.

Nhiều đơn vị đưa ra gói chính sách ưu đãi vay mua căn hộ với mức lãi suất thấp, thậm chí nhiều dự án đã hỗ trợ khách hàng mua nhà lãi suất chỉ 0%.

Ngoài các ưu đãi về lãi suất, các công ty bất động sản cũng đang tung nhiều chương trình ưu đãi, dành riêng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ tặng kèm nội thất, các chủ đầu tư còn giảm ngay tiền mặt cho khách mua nhà.

Với nhiều ưu đãi, người mua nhà sẽ được hưởng nhiều nhất.
“Trước cuộc chạy nước rút của các chủ đầu tư và tràn ngập ưu đãi, người được hưởng lợi chính là khách hàng. Nhiều người đã nắm bắt thời cơ này để có thể mua căn hộ với giá hời”, vị đại diện này cho hay.

Chị Lâm Thị Tuyết Nhi, một khách hàng vừa đặt cọc mua nhà tại một dự án khu vực Quận phú nhuận, Tp.hcm cho biết, với tài chính hạn hẹp, chị luôn ưu tiên những dự án tiến độ bàn giao nhanh và có nhiều ưu đãi để không chịu gánh rặng từ tiền thuê nhà và tiền vay ngân hàng.

“Các chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ được triển khai mạnh không chỉ thu hút sức mua hiện tại, mà còn khẳng định uy tín của các chủ đầu tư cho thị trường năm sau”, đại diện NPLand nhấn mạnh.

 

ƯU Đãi Cuối Năm Của Doanh Nghiệp Bất Động Sản
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:
NP Land
0902919186
Hỏi thêm thông tin
X
Liên hệ
NP Land
0902919186
hoặc
Hỏi thêm thông tin
Ahihi