Khu Đô Thị Swan Park, SwanCity ký kết hợp tác với trường Stanstead College, Canada

Khu Đô Thị Swan Park – SwanCity Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Stanstead College, Canada

Sáng nay ngày 27-1-2018, tại khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay trên đảo Đại Phước đã diễn ra Lễ ký kết Biên Bản ghi nhớ Hợp tác giữa trường Stanstead College đến từ Canada và SwanCity – thương hiệu quốc tế phát triển SwanBay và SwanPark.

Khu đô thị Swan Park

Đại diện SwanCity và trường Stanstead, Canada tại lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ

Giới Thiệu Về Trường STANSTEAD COLLEGE tại Swan City

Stanstead College là một trường trung học tư thục nội trú dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, được thành lập vào năm 1872, tọa lạc tại Stanstead, Quebec, Canada; chỉ cách 5 phút đi bộ tơi biên giới Mỹ và 1,5 tiếng đồng hồ đến thành phố Montreal. Khuôn viên trường rộng 600 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và 4 khu nội trú: 2 khu dành cho nam và 2 khu dành cho nữ.

Theo học tại Stanstead College, học sinh sẽ được:

+ Cam kết một chương trình học có kỷ luật tạo tiền đề chuẩn bị cho cuộc sống sau trung học cho học sinh;

+ Nâng cao giá trị của trường thông qua tinh thần đồng đội, sự tôn trọng và trách nhiệm; chấp nhận và đối mặt với những thách thức, những thành công, và học hỏi từ những thất bại;

+ Tương tác với những người khác và tận dụng được nhiều cơ hội được cung cấp trong và ngoài lớp học.

Học sinh tốt nghiệp từ Stanstead College thường được nhận vào những trường Đại học top đầu tại Bắc Mỹ như Harvard, McGill, Queen’s, Stanford, University of Toronto…

Hiệu trưởng trường Stanstead phát biểu tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại Stanstead College, các khoá học dự bị đại học được thiết kế để học sinh được tiếp cận và chuẩn bị đầy đủ cho chương trình đại học. Học sinh được hướng dẫn để tìm hiểu những lựa chọn sau trung học, định hướng và thu hẹp các lựa chọn đến mục tiêu rõ ràng, và hướng dẫn học sinh để đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời các khoá học để ôn luyện SAT (Scholastic Aptitude Test) và ACT (American College Testing) được biên soạn để học sinh đạt kết quả cao nhất.

Vì vậy, trên 90% học sinh tại Stanstead College đậu đại học tại Mỹ và Canada trong đó có tới 30% học sinh vào được các trường đại học hàng đầu như Harvard University, Yale University, University of California San Diego, George Washington University, Colgate University. Đặc biệt, chương trình thể thao ngoại khoá của trường được thiết kế để khuyến khích học sinh tăng tối đa khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện sức khoẻ, tự tin, tính kiên nhẫn – kỹ năng tối cần thiết của các công dân toàn cầu. Trường Stanstead College đã dành được nhiều giải vô địch thể thao của các môn chơi tập thể trong nhiều năm qua.

Do đặc thù của chương trình giáo dục và ngoại khoá đa dạng, phong phú trường Standstead College yêu cầu chặt chẽ về quy mô khuôn viên trường và các cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế để tổ chức đào tạo ngoại khoá – golf, bóng đá, tennis, và v.v….Đó cũng là lý do mà trường có tiêu chí rất cao về việc lựa chọn không gian để phát triển các cơ sở mới đảm bảo môi trường rộng rãi, không khí trong lành và cơ sở hạ tầng tốt nhất cho học sinh học tập, nghiên cứu và rèn luyện.

Đại diện thương hiệu SwanCity phát biểu tại Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết, hai bên đồng ý phối hợp cùng nhau để triển khai mô hình trường nội trú chuẩn quốc tế tại SwanBay theo đúng mô hình và chất lượng giáo dục của trường tại Quebec, Canada.

Dự kiến trong thời gian tới, mô hình nội trú quốc tế này sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng cho các học sinh tại Việt Nam. Các em sẽ được học tập và rèn luyện đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết để tự tin thi tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước và dễ dàng hoà nhập với môi trường đại học quốc tế.

Lễ ký kết giữa SwanCity và trường Stanstead College là một dấu ấn nổi bật trong hoạt động hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới của thương hiệu SwanCity. Đồng thời, đây cũng là một sự khẳng định của SwanCity trong kế hoạch đẩy nhanh tiến độ hình thành một Khu đô thị SwanBay với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.

Hai bên kỳ vọng Lễ ký kết sẽ mở ra bước phát triển lâu dài và bền vững giữa SwanCity và Stanstead College. Sau mô hình trường nội trú quốc tế tại SwanBay, sắp tới có thể sẽ hợp tác phát triển các mô hình giáo dục nội trú chuẩn quốc tế tại Thành phố xanh SwanPark.

Xem chi tiết dự án tại : KHU ĐÔ THỊ SWAN PARK

Khu Đô Thị Swan Park, SwanCity ký kết hợp tác với trường Stanstead College, Canada
5 (100%) 3 votes
Please follow and like us:
NP Land
0902919186
Hỏi thêm thông tin
X
Liên hệ
NP Land
0902919186
hoặc
Hỏi thêm thông tin
Ahihi