Căn hộ star hill quận 7

Căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7 đẳng cấp cho giới đầu tư

Căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7 được xây dựng trong lòng khu thương mại – tài chính quốc tế, mang lại không gian sống đầy đủ cơ hội đầu tư

Ông bà ta thường có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Với ngụ ý nếu chúng ta muốn chúng ta muốn giỏi về việc gì hãy tìm nơi giỏi nhất mà sinh sống. Nếu như bạn mong muốn trải nghiệm một không gian sống hiện đại và sang trọng. Một nơi mà bạn có thể tiếp xúc với những luồng thông tư đầu tư sinh lời hàng ngày, để bạn có thể có thêm nhiều thông tin cho công việc của mình. 

Căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7 đẳng cấp cho giới đầu tư

Thì căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7, hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn của bạn muốn của bạn. Dự án này được xây dựng trong lòng của khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng. Được xây dựng trên một khu quy hoạch tổng thể, rất gần với cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ, triển lãm,…Nơi các cư dân tại đây có thể cập nhật thông tin đầu tư hàng ngày, hàng giờ. Để bạn lúc nào cũng luôn đi đầu trong việc nắm bắt những thông tin đầu tư hot, mang lại lợi nhuận cho bản thân.

Căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7 mang không gian sống cho một nhà đầu tư chuyên nghiệp

Vị trí của căn hộ Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7

Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7 được xây dựng trên tổng diện tích là 2,1 ha. Bao gồm 14 tòa nhà chọc trời, mỗi tòa nhà được xây dựng theo một kiểu kiến trúc hiện đại và sang trọng. Đặc biệt các tầng được bố trí lệch khối, không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Mà nó còn làm cho dự án trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Lựa chọn nơi đây làm nơi định cư, cư dân có thể hòa mình vào một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp của giới tài phiệt. Nơi ta có thể hưởng thụ những tiện ích nội khu và ngoại khu dễ dàng. Đồng thời có thể trải nghiệm được một không gian sống với những luồng thông tin đầu tư hấp dẫn.

Chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7 bao gồm 14 tòa nhà. Mỗi tòa nhà sẽ được xây dựng từ 4 đến 18 tầng. Đặc biệt có tỷ lệ đậu xe ô tô đạt tỉ lệ 1:1 theo tiêu chuẩn của quốc tế. Giúp cho cư dân có thể trải nghiệm được một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn.

vị trí vô cùng đắc địa tại Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7

Tiện ích của chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7

Bên cạnh những thiết kế thế tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, sân nướng BBQ, phòng sinh hoạt chung, phòng tập Gym và sân chơi trẻ em. Thì tiện ích của chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7 phải nói đến chính là tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Tại đây cư dân có thể trải nghiệm được một trung tâm tài chính quốc tế. Được mệnh danh là trái tim của đô thị, rộng hơn 46 ha và là nơi tọa lạc của nhiều trung tâm thương mại phòng hoa nổi tiếng trên thế giới.

Vì sao giới đầu tư đang điên đảo với dự án căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7?

Khu thương mại tài chính quốc tế hiện đại

Dự án Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7 được xây dựng trong lòng khu thương mại tài chính quốc tế. Đây được xem là một trong những đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

Nơi đây thu hút khá nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đến mở văn phòng, đầu tư, kinh doanh. Không chỉ có doanh nghiệp trong nước mà cả doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng cũng đến đây. Các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Manulife, Unilever, BMW, Mercedes, Toyota, Vinamilk,…và 20 ngân hàng đều đến đây mở chi nhánh.

Phải nói đây là một trong những khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế hiện đại và năng động. Không chỉ cung cấp một không gian sống mà nơi đây còn cung cấp một cơ hội đầu tư. Nếu bạn làm một doanh nhân hoặc một nhà đầu tư thì nơi đây là một trong những cơ hội để bạn có thể mở rộng và phát triển công việc của mình.

Có thể kinh doanh và đầu tư sinh lời

Căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7 không chỉ là nơi để ở. Mà tận dụng lợi thế gần khu trung tâm thương mại tài chính, chủ đầu tư đã bố trí nhiều Townhouse. Được xây dựng có diện tích từ 398 đến 413 m2, để các cư dân tại đây có thể hòa mình vào công việc kinh doanh của một trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp.

Đặc biệt dự án căn hộ Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7 được xem là một cơ hội sinh lời trong tương lai. Với tốc độ phát triển nhanh của một trung tâm thương mại tài chính quốc tế. Cùng sự hỗ trợ của chính quyền địa phương quận 7 nói riêng và của Ủy ban Nhân dân thành phố nói chung. Thì cơ hội giá đất tại đây tăng đột biến là có thể dễ dàng hiểu được. Hoặc bạn có thể áp dụng một số loại hình cho thuê, với số tiền nhàn rỗi.

Căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng Quận 7 mang lại cuộc sống xanh

Căn hộ chung cư Star Hill Phú Mỹ Hưng quận 7, hứa hẹn là một trong những nơi mang đến một không gian sống tuyệt vời. Vừa đẳng cấp, vừa sang trọng và gia tăng được cơ hội đầu tư, mang lại nguồn lợi cao trong tương lai. Hãy trải nghiệm cuộc sống của mình như một nhà đầu tư chuyên nghiệp bắt đầu tại đây! Và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời nhất là khi bạn quyết định mua căn hộ này.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN & BẢNG GIÁ CHI TIẾT
Phòng Kinh Doanh căn hộ Star Hill quận 7
Hotline: 0902 9191 86 – For English: 0938380078 (24/7)

Please follow and like us:
error
Nguyễn Tuấn Anh
0902919186
Đăng ký xem nhà
Hỏi thêm thông tin
X
Liên hệ
Nguyễn Tuấn Anh
0902919186
hoặc
Đăng ký xem nhà
Hỏi thêm thông tin
Ahihi