Bán căn hộ chung cư cao cấp tại quận 3 giá tốt nhất

Bán căn hộ chung cư cao cấp tại quận 3 TP.HCM giá tốt nhất

Bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận 3 TP.HCM với nhiều mẫu căn hộ chung cư khác nhau, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng.

Quận 3 được đánh giá là một trong những quận có sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và tập trung đông dân cư. Vì thế, nhu cầu lựa chọn các mua các căn hộ chung cư ngày càng nhiều. Xu hướng mua bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận 3 TP.HCM với các mức giá bán khác nhau được mọi người quan tâm hàng đầu. Vậy bán căn hộ chung cư cao cấp và khi mua căn hộ chung cư  tại quận 3 TP.HCM bạn cần lưu ý những gì? Để trả lời cho thắc mắc đó, mời bạn cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Căn hộ cao cấp tại quận 3 luôn được thu hút từ giới đầu tư

Khi mua căn hộ chung cư cao cấp tại quận 3 TP.HCM bạn cần quan tâm vấn đề gì?

Trong lĩnh vực bất động sản khi mua bán các căn hộ chung cư cao cấp với các mức giá khác nhau thì mọi người cần lưu ý tới vấn đề pháp lý và có đầy đủ giấy tờ thông tin liên quan đến vấn đề bán chung cư để tránh xảy ra các sự cố khi lựa chọn mua căn hộ chung cư phù hợp.

  • Khi chung cư cao cấp được đem ra mua bán chưa hoàn chỉnh chủ quyền về mặt pháp lý hoặc về các yêu cầu của thủ tục chuyển nhượng (ví dụ: nhà chưa hóa giá, chưa hợp thức hóa xây dựng, chưa khai di sản thừa kế, chưa giải quyết xong vấn đề đồng sở hữu…).
  • Nhà đất hợp pháp nhưng nằm trong quy hoạch, lộ giới… mới được công bố.
  • Nếu trong trường hợp mà bên bán không xuất trình được bản chính các văn tự về chủ quyền (phần lớn là do thế chấp ở các tổ chức tài chính hoặc tư nhân).
  • Q1, phát sinh yêu sách…).

Theo rất nhiều thông tin được cung cấp liên quan tới vấn đề bất động sản tại TP.HCM là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bên công ty bán chung cư cần đảm bảo được đầy đủ giấy tờ pháp lý để tránh được các sự cố có thể xảy ra.

Ngoài ra trên thực tế, ngoài hợp đồng mua bán nhà đất thông qua công chứng, hai bên còn có một hợp đồng tay khác và mặc dù không đủ tính hợp pháp. Đối với căn hộ nhà chung cư đã có sổ đỏ thì việc mua bán cũng không khác biệt so với mua bán.

Trong qua trình tiến hành giao dịch mua bán căn hộ chung cư cao cấp thì bạn có thể mua bán căn hộ từ khi tòa nhà chung cư đó mới chỉ xây xong phần móng. Việc mua bán như vậy là rất bình thường và được pháp luật cho phép và bảo vệ. Nhưng bất cứ giao dịch nào cũng vậy, luôn tiềm ẩn những rủi ro.

Khi đưa ra các quyết định mua căn hộ nhà chung cư theo hình thức này thì bạn có thể lưu ý một số vấn đề sau để lựa chọn mua được căn hộ ưng ý nhất.

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư căn hộ

Vấn đề mua các căn hộ chung cư thì mọi người thường quan tâm tới các tiêu chuẩn như: vị trí, giá cả, diện tích thì điều mà họ quan tâm tiếp theo đó chính là nhà chung cư đó có được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng như thế nào. Nhưng vấn đề quan trọng hơn đó là bạn cần lưu ý tới năng lực và uy tín chủ đầu tư căn hộ. Bạn không thể biết được liệu chủ đầu tư có đủ khả năng tài chính để hoàn thành tiến độ và bàn giao nhà đúng hẹn hay không hay thời gian mua nhà và chờ đợi công trình hoàn thiện có thể kéo dài tới 10 năm thậm chí có thể hơn. Và cư dân khi chọn mua nhà cũng không thể biết rằng căn hộ chung cư mình mua liệu có đảm bảo được chất lượng tốt nhất như đã cam kết xây dựng. Tất cả những điều đó chỉ đến khi nào nhận bàn giao nhà bạn mới xác định được

Vì thế việc cư dân mua căn hộ chung cư cần lưu ý đến việc xác định được uy tín và năng lực của chủ đầu tư là cần thiết nhất. Xác định năng lực và uy tín của chủ đầu tư cũng tùy thuộc vào may mắn của bạn nữa, bởi vì thời điểm thực hiện dự án, chủ đầu tư có nguồn vốn rất dồi dào, nhưng không may đến đúng dự án bạn định mua thì chủ đầu tư lại gặp trục trặc nào đó.

Mỗi đơn vị chủ đầu tư khác nhau đương nhiên là khi chủ đầu tư được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt thực hiện dự án thì tại thời điểm được phê duyệt đó thì có khả năng về mặt tài chính và năng lực riêng biệt khác đủ để tạo được điều kiện về năng lực tài chính và rất nhiều điều kiện khác nữa. Tuy nhiên, cơ quan nhà nước cũng đâu thể dự đoán được

Như vậy, việc xác định được nhu cầu bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ như thế nào là vấn đề được mọi người quan tâm để đảm bảo tốt chất lượng của các công trình, căn hộ chung cư mà mình lựa chọn.

Tòa nhà chung cư đó có được xây dựng theo đúng những yêu cầu và quy định hay
không?

Trên thực tế, bạn không thể xác định được một căn hộ chung cư được xây dựng như thế nào là đạt được các tiêu chuẩn theo những quy định và có được cấp các Giấy phép xây dựng và/hoặc thiết kế đã được cơ quan nhà nước phê duyệt không.

Tất cả các vấn đề liên quan tới giấy tờ pháp lý thì bạn cũng không thể xác định được chính xác được. Cũng chính những lý do đó mà khi lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp thì bạn nên lưu ý đến đầy đủ các loại giấy tờ đó để không xảy ra các sự cố hay vấn đề liên quan đến pháp lý.

Để đảm bảo an toàn thì các vấn đề pháp lý bạn nên quan tâm và hỏi ý kiến từ các luật sư để tránh được vấn đề không đáng có xảy ra.

Mua căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận 3 TP.HCM ở đâu chất lượng – giá tốt?

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các căn hộ chung cư cao cấp khác nhau và bán các căn hộ với mức giá thành khác nhau nên mọi người cần cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất cho gia đình mình.

Mỗi một đơn vị khi tư vấn bán căn hộ chung cư tại quận 3 đều có mức  giá thành khác nhau và khả năng tư vấn riêng nên vì thế việc tìm hiểu các thông tin từ công ty cung cấp bán căn hộ chung cư cao cấp bạn cần tuyệt đối lưu  ý để tránh được các rủi ro không như mong muốn.

Để lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp đạt chất lượng thì các bạn hãy đến với dịch vụ bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận 3 tp.HCM tại Muacanho.vn của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được đội chuyên viên tư vấn với hơn 5 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đắc lực nhất để giúp bạn lựa chọn được căn hộ chung cư ưng ý nhất đạt các tiêu chí về; vị trí địa lý, tiện tích, giá cả phù hợp..

Quý khách hàng hãy liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản NPLAND– công ty chuyên về tư vấn, môi giới, và phát triển bất động sản tại Việt Nam, bằng cách truy cập vào địa chỉ website: Muacanho.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé! Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn căn hộ chung cư giá rẻ tại quận 3 để sở hữu căn hộ tuyệt vời cùng những dịch vụ tiện nghi nhất.

Tổng hợp căn hộ chung cư tại quận 3 TP.HCM

1. Căn hộ chung cư kỳ đồng Tower  Quận 3

Căn hộ Kỳ đồng Tower thuộc phân khúc giá rẻ với vị thế vô cùng chiến lược ngay ngã tư Kỳ Đồng cắt Trương Định quận 3 tại vị trí trung tâm Sài Gòn, dự án Kỳ Đồng Tower đang nhận được sự đánh giá cao của cả những người có nhu cầu ở thực lẫn giới đầu tư bất động sản.

– Tên chính thức : Kỳ Đồng Tower
– Đợ vị đầu tư phát triển dự án: Khải Hoàn Land
– Vị trí: Ngã tư đường Kỳ Đồng – Trương Định, quận 3, Tp.HCM
– Quy mô: 1 block cao 24 tầng
+ Tầng 1-6: Trung tâm thương mại
+ Tầng 7-24: Tầng căn hộ với 550 căn hộ thiết kế 1-3 phòng ngủ
+ Căn 1 phòng ngủ diện tích 41-48 m2
+ Căn 2 phòng ngủ diện tích 51-69m2
+ Căn 3 phòng ngủ diện tích 75-100m2

Ngã tư đường Kỳ Đồng – Trương Định, quận 3, Tp.HCM

2. Dự án căn hộ chung cư Grand Central Quận 3

Căn Hộ Grand Central tại trục đường Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 được chủ đầu tư Hồng Hà xây dựng và phát triển với mô hình căn hộ chung cư cao cấp tích hợp văn phòng thương mại trên mảnh đất rộng hơn 2.000m2.

– Tên dự án:Căn hộ Grand Central
– Chủ Đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Hà
– Xây dựng và phát triển: Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình
– Phân phối độc quyền: Công ty sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình
– Đơn vị giám sát dự án: Apave
– Đơn vị dịch vụ quản lý dự án: Savills/PMC
– Vị trí : 194B – 202 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Tp.HCM
-Tổng diện tích: 2.312m2
– Số lượng căn hộ : 231 căn – 32 căn văn phòng dịch vụ
– Mật độ xây dựng: 38%
– Quy mô : 30 tầng, 5 tầng hầm, 2 tầng TTTM,2 tầng officetel, 1 tầng tiện ích.
– Tiện ích : Hồi bơi, spa, gym, nhà hàng, Siêu Thị , ngân hàng, TT Thương mai, khu trẻ em …
– Năm khởi công: 2017
– Năm hoàn thành: 2020 

194B-202 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

3. Căn hộ Serenity Sky Villas Quận 3

Serenity Sky Villas tọa lạc ngay cạnh trung tâm Quận 3 – ngay trung tâm Sài Gòn, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt, tiện ích nhất chỉ có ở khu vực trung tâm đô thị lớn, như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, quán bar, rạp chiếu phim, nhà hàng…

– Tên dự án: Căn hộ Serenity Sky Villas 
– Vị trí dự án: Số 259 Điện Biên Phủ, quận 3, Tp.HCM
– Chủ đầu tư: Sơn Kim Land
– Đơn vị quản lý: Indochine Park Tower
– Đơn vị Kiến Trúc nội thất: Urbnarc
– Đơn vị Kiến Trúc kiến trúc: Urbnarc
– Đơn vị Kiến Trúc cảnh quan: SALA Design Group
– Đơn vị Kiến Trúc kết cấu: ICIC
– Tổng quỹ đất: 1.505 m2
– Mật độ xây dựng: 55%
– Quy mô: 2 tòa tháp (17 tầng và 12 tầng)
+ Số lượng: 45 Căn Hộ siêu cao cấp
+ Số căn trên 1 tầng: Từ 3 – 6 Căn Hộ
– Thời gian xây dựng móng, cọc: Quý IV/2016
– Chính Sách thi công chính: từ Quý IV/2016 – Quý III/2018 
– Dự kiến hoàn thành: Quý III/2018
– Dự kiến bàn giao: Quý IV/2018

259 Đường Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh

4. Căn hộ Crec Building Trương Định quận 3

– Tên dự án: Crec Building Trương Định
– Chủ đầu tư: C.T Group
– Địa chỉ: Đường Trương Định, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
– Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
– Quy mô dự án: Dự án bao gồm 3 Block 22 tầng

Đường Trương Định, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

5. Căn hộ Saigon Mansion Quận 3

Dự án căn hộ chung cư Saigon Mansion quận 3được xây dựng trên khu đất có diện tích 925m2 tại số 3 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, đối diện trung tâm thể thao Phan Đình Phùng.
– Tên dự án: Saigon Mansion
– Chủ đầu tư: Công ty liên doanh Căn Hộ & Văn Phòng Sài Gòn Mansion
– Địa chỉ: Số 3, Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
– Tổng diện tích: 925 m²
– Quy mô: 16 tầng, bao gồm 70 căn hộ.
– Diện tích: từ 48m2 – 124m2
– Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
– Bàn giao nhà: Quý IV/2011
– Quy mô dự án: 70 căn hộ

Số 3, Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

6. Căn hộ chung cư DB Court Quận 3

Căn hộ chung cư  DB Court được triển khai với quy mô 9 tầng với 2 tầng hầm, 38 căn hộ. Căn hộ tại dự án đều được trang bị đầy đủ nội thất, thiết kế trang nhã, hài hòa giữa màu gỗ nâu và đèn màu kem, kết cấu từ 1-2 phòng ngủ với diện tích từ 50-85m2. 

Đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

7. Dự án căn hộ New Pearl Residence Quận  3

– Quy mô: 2.229,7m2
– Diện tích đất xây dựng: 1.312m2
– Diện tích đất cây xanh: 77m2
– Mật độ xây dựng toàn khu: 59,15%
– Số tầng: 18 tầng
– Tổng căn hộ: 120 căn hộ
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 24.489,4m2
– Tổng vốn đầu tư: hơn 700 tỷ đồng

92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

8. Căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments Quận 3

Căn hộ chung cư cao cấp Léman Luxury Apartments quận 3 là một tác phẩm nghệ thuật dịch vụ độc đáo được đầu tư bởi tập đoàn C.T Group – Tập đoàn chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam hiện nay với mạng lưới 36 công ty thành viên, trải dài khắp Việt Nam và thế giới.

– Chủ đầu tư: C.T Phương Nam – Thành viên tập đoàn C.T Group

– Vị trí: 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
– Khu Parkson & Khu căn hộ sang trọng Léman
– Diện tích đất: 4,275 m2
– Diện tích sàn: 42,750 m2
– Mật độ xây dựng: 55%
– Tổng số tầng: 24 tầng cao và 4 tầng hầm
– Số căn hộ/tầng: 14 căn
– Dự kiến hoàn thành: 2017

117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

9. Căn hộ chung cư văn phòng cho thuê An Phú Plaza Quận 3

An phú Plaza Là một trong những tòa nhà cao nhất khu vực Quận 3, toạ lạc tại 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, An Phú Plaza được thiết kế để trở thành một trong những công trình điểm nhấn quan trọng của kiến trúc khu vực trung tâm Tp.HCM.

– Diện tích tổng thể: 2.028,4 m2
– Tổng vốn đầu tư dự án: 15,8 triệu USD
– Phương thức đầu tư: Công ty CP An Phú hợp tác với Công ty TNHH MTV An Phú.
– Quy mô: Cao ốc 18 tầng và 2 tầng hầm
  Tầng trệt và Tầng lửng: Khu dịch vụ – thương mại
  Tầng 2 – Tầng 11: 9.221,6 m2 v ăn phòng cho thuê
  Tầng 12 – Tầng 18: 54 căn hộ cao cấp
– Thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH SWA Việt Nam (Hoa Kỳ)
– Tư vấn quản lý và giám sát: Công ty TNHH Meinhardt Việt Nam (Úc)
– Kiểm định chất lượng xây dựng: Công ty TNHH Apave Việt Nam (Pháp)
– Nhà thầu móng cọc: Công ty Bachy Soletanche Việt Nam (Pháp)
– Nhà thầu sàn dự ứng lực: Công ty Freyssinet (Pháp)
– Nhà thầu chính: Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 – COFICO
– Nhà thầu trang trí nội thất: Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA (Việt Nam)

117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

10. căn hộ Sherwood Residence Quận 3

Căn hộ dịch vụ cao cấp Sherwood Residence nằm trên đường Pasteur, cách trung tâm thành phố chỉ mất 5 phút di chuyển. Tòa nhà bao gồm 21 tầng, 2 tầng lửng và 3 tầng hầm với tổng diện tích hơn 40.000m2, cung cấp 228 căn hộ cho thuê cao cấp với diện tích từ 83m2 – 142m2.

127 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

11. Căn hộ  Saigon Pavillon Quận 3

Dự án Saigon Pavillon toạ lạc tại vị trí 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, được đầu tư khoảng 800 tỷ đồng, dự kiến hoàn tất sau thời gian 18 tháng thi công.

– Tên dự án: Saigon Pavillon
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần ĐTXD Phú Hưng Gia
– Thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH Kiến trúc Builtstudio
– Thiết kế kết cấu: Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec
– Thiết kế M&E: Công ty TNHH Thiết kế Cơ điện Xanh

53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

12. Cao ốc Sông Đà Tower

Chung cư Sông Đà Tower thuộc phân khúc giá rẻ tại quận 3 được xây dựng trên khu đất rộng 615,3m2 ngay trục lộ giao thông 2 chiều tại một khu phố sầm uất có nhiều dịch vụ và tòa cao ốc thương mại. Chung cư sở hữu 2 mặt thoáng với 2 chức năng chính là để ở và kinh doanh.

– Tên dự án: Cao ốc Sông Đà Tower
– Địa điểm: Số 14B – Kỳ Đồng – P.9 – Q.3 – TpHCM
– Quy mô: 1 block 15 tầng, 40 căn hộ
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 5660,04 m2
– Tổng mức đầu tư: 100 tỷ đồng
– Ngày khởi công: tháng 07 – 2007
– Ngày hoàn thành: tháng 12 – 2008

14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

13.Chung cư 107 Trương Định Quận 3

Chung cư 107 Trương Định quận 3 thuộc phân khúc giá rẻ gồm khối nhà cao 15 tầng (1 tầng hầm, tầng kỹ thuật), 102 căn hộ ở với qui mô dân số 408 người, được xây dựng trên khu đất có diện tích 722m2.

Tổng diện tích sàn xây dựng là 11.896,77m2 (trong đó diện tích sở hữu riêng là 8.060,50m2) được thiết kế 18 căn hộ loại A (53,3m2 – 57,1m2), 76 căn hộ loại B (78,9m2 – 83,9m2), 8 căn hộ loại C (152,5m2 – 164m2).

107 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

14. Chung cư  Green Building Quận 3

Green Building thuộc phân khúc chung cư giá rẻ tại quận 3 có quy mô 14 tầng, được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 1.003m2 tại quận , Tp.HCM. Tòa nhà hiện đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

– Tầng hầm: diện tích 403m2, gồm phòng máy phát điện dự phòng, phòng máy biến thế, bãi giữ xe.
– Tầng trệt và lửng: diện tích 823,5m2, được thiết kế nhà trẻ mẫu giáo trang bị cao cấp
– Tầng 1 ->14: Diện tích 7517m2 gồm 50 căn hộ, diện tích các căn hộ từ 88m2->263m2 được thiết kế và trang bị nội thất cao cấp
– Tầng thượng: diện tích 462m2 

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh

15. Cao ốc chung cư Nguyễn Phúc Nguyên Quận 3

– Tên dự án: Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên
– Chủ đầu tư: Công ty CP Hợp tác Kinh tế – XNK Savimex
– Địa chỉ: 167 Đường Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh
– Tổng diện tích: 1.142 m²
– Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư

167 Đường Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bán căn hộ chung cư cao cấp tại quận 3 giá tốt nhất
5 (100%) 3 votes
Please follow and like us:
Phòng Kinh Doanh Quận 3
0902919186
Đăng ký xem nhà
Hỏi thêm thông tin
X
Liên hệ
Phòng Kinh Doanh Quận 3
0902919186
hoặc
Đăng ký xem nhà
Hỏi thêm thông tin
Ahihi