Bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận Tân Bình TP.HCM

Những lưu ý khi mua bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận Tân Bình TP.HCM

Hiện nay đa phần người mua nhà ít dành thời gian tìm hiểu các quy định pháp luật về việc mua bán căn hộ chung cư nên có nhiều tranh chấp và thiệt hại xảy ra. Nhằm giúp người mua hạn chế được các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình mua bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận Tân Bình TP.HCM, bài viết sau sẽ liệt kê một số lưu ý về pháp lý mà người mua căn hộ cần biết.

Bán căn hộ chung cư cao cấp tại quận Tân Bình

Người mua bán căn hộ  quận Tân Bình nên xem xét giấy phép xây dựng của dự án trước khi quyết định “đổ tiền”

1. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Trước tiên là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư, trong đó phải ghi ngành nghề kinh doanh bất động sản. Giấy này sẽ đảm bảo việc chủ đầu tư có đủ cơ sở pháp lý để thực hiện xây dựng và kinh doanh dự án bất động sản.

2. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại quận Tân Bình

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) hoặc quyền thuê đất của chủ đầu tư là giấy tờ vô cùng quan trọng. Dự án có đủ giấy chứng nhận có nghĩa là đã giải phóng xong mặt bằng và đất xây dự án là “đất sạch” không có tranh chấp pháp lý về sau. Hơn nữa, sổ đỏ sẽ chứng minh dự án đang bán không bị chủ đầu tư thế chấp tại ngân hàng.

3. Giấy phép xây dựng dự án căn hộ chung cư

Nhiều dự án hiện nay xảy ra tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công, dẫn đến chậm tiến độ dự án, vì vậy mà việc xác nhận giấy phép xây dựng dự án chung cư là việc cần thiết.

4. Hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, thuế đất

Hồ sơ xác định chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất cũng là loại giấy tờ quan trọng. Nhiều khu chung cư khi người mua nhà đi làm sổ đỏ bị vướng bởi chủ đầu tư còn nợ nghĩa vụ tài chính với nhà nước. Lưu ý là các thông tin này luôn phải có sẵn ở chỗ chủ đầu tư, nếu người mua yêu cầu thì họ phải xuất trình được. Người mua có thể đối chiếu với thông tin thu thập được từ các cơ quan có liên quan là Sở Tài nguyên, Sở Kiến trúc Quy hoạch của thành phố, Sở xây dựng.

5. Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư quận Tân Bình

Bên cạnh hồ sơ pháp lý của dự án, người mua cần xem kỹ hợp đồng mua bán căn hộ, đặc biệt phải chú ý đến các nội dung sau:

 • Đồng tiền thanh toán phải là VNĐ để đảm bảo quy định của ngân hàng nhà nước. Nếu hợp đồng mua bán quy định tiền thanh toán là USD thì khi có tranh chấp sẽ không được tòa án công nhận hợp đồng mua bán.
 • Tiến độ thanh toán phải gắn với tiến độ hoàn thành từng phần dự án. Cho đến trước khi nhận bàn giao nhà, người mua chỉ thanh toán tối đa 70% giá trị hợp đồng. Nên giữ lại 5-10% giá trị hợp đồng cho đến khi nhận bàn giao nốt giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.
 • Điều đặc biệt lưu ý là người ký hợp đồng phải là người đại diện có thẩm quyền, tức là người đại diện theo pháp luật của chủ đầu tư hoặc chủ đầu tư phải có Giấy ủy quyền hợp pháp, cần tuân thủ điều này để tránh hợp đồng bị vô hiệu.
 • Đối với các dự án mua bán chung cư quận Tân Bình với chủ đầu tư, thời điểm ký hợp đồng phải là lúc dự án phải được xây dựng xong phần móng. Nếu dự án chưa xong móng mà chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán với khách hàng là vi phạm luật.
 • Ngoài ra, người mua cần thẩm định và quan tâm đến các thỏa thuận về các khoản chi phí khác ngoài tiền mua căn hộ và các khoản chi trong tương lai. Chẳng hạn như chi phí quản lý chung cư, phí dịch vụ bảo vệ, phí bảo trì, phí giữ xe, mức giá cung ứng điện, nước,… Đặc biệt cũng cần lưu ý phần diện tích chung, riêng để tránh tranh chấp về sau.
 • Một lưu ý cuối cùng là hợp đồng phải quy định rõ chủ đầu tư có nghĩa vụ bảo hành nhà ở chung cư cho bên mua trong thời hạn tối thiểu là 60 tháng kể từ ngày hoàn thành xây dựng và nghiệm thu đưa vào xây dựng. Nội dung bảo hành bao gồm sửa chữa, khắc phục các hư hỏng liên quan đến các bộ phận nhà ở như sàn, tường, trần, cầu thang bộ… và cả những hệ thống phục vụ sinh hoạt như điện, nước….
Bán chung cư cao cấp tại quận tân bình

Người mua bán căn hộ chung cư cần lưu ý tiến độ thanh toán phải gắn với tiến độ hoàn thành từng phần xây dựng

Ngoài ra, khi mua bán căn hộ chung cư quận Tân Bình, người mua nhà cần biết một số thủ tục chuyển nhượng căn hộ để đảm bảo quyền lợi của mình một cách tối đa nhất.   Khi mua bán căn hộ chung cư quận Tân Bình, các bạn cần nắm rõ một số thủ tục chuyển nhượng căn hộ quận Tân Bình để đảm bảo quyền lợi của mình một cách tối đa nhất.

Về cơ bản, các thủ tục chuyển nhượng căn hộ chung cư quận Tân Bình nói riêng bao gồm 4 bước sau:

 • Bước 1: đối với chủ hộ là người bán chung cư quận Tân Bình cần nộp đơn lên cho chủ đầu tư xin chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ chung cư của mình. Về phía chủ đầu tư sẽ kiểm tra căn hộ của người bán xem có thanh toán tiền chậm tiến độ không, hay có đang thế chấp hợp đồng mua bán để vay vốn ngân hàng hay không. Nếu không có vấn đề gì, chủ đầu tư sẽ thông báo cho chủ hộ là căn hộ đã đủ điều kiện chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ chung cư.
 • Bước 2: Cả hai bên bán và bên mua chung cư quận Tân Bình cùng nhau ra văn phòng công chứng để làm hợp đồng mua bán chuyển nhượng căn hộ chung cư. Bên mua sẽ chuyển tiền cho bên bán sau bước này.
 • Bước 3: Theo thỏa thuận, một trong hai bên (bên bán hoặc bên mua đều được) sẽ ra chi cục thuế (căn hộ thuộc quận nào thì ra chi cục thuế quận đó) lấy biên lai thuế và đóng thuế. Tiền thuế tính bằng 2% trên giá trị Hợp đồng mua bán căn hộ.
 • Bước 4: Người bán lấy biên lai từ chi cục thuế về, tổng hợp hết các giấy tờ nộp lại cho chủ đầu tư để xin xác nhận đã chuyển nhượng căn hộ cao cấp quận Tân Bình cho người mua. Theo luật định thì khi có văn bản công chứng chuyển nhượng, biên lai thuế và giấy xác nhận đã nộp thuế thì chủ đầu tư bắt buộc phải xác nhận việc chuyển nhượng căn hộ chung cư. Tuy nhiên có một vài chủ đầu tư vẫn lấy phí xác nhận chuyển nhượng ( điều này cần linh động giữa các bên). Sau khi xin được xác nhận của chủ đầu tư thì việc chuyển nhượng đã hoàn thành.

Như vậy, khi mua bán chuyển nhượng căn hộ chung cư, nhất thiết cần phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư gốc và các phiếu thu nộp tiền các đợt.
 • Văn bản chuyển nhượng căn hộ đã được công chứng từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Biên lai thông báo nộp thuế và xác nhận đã hoàn thành việc nộp thuế.
 • Xác nhận chuyển nhượng căn hộ chung cư từ phía chủ đầu tư

Trên đây là những lưu ý khi mua bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận Tân Bình TP.HCM. Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho người mua nhà. Nếu còn thắc mắc, bạn đọc vui lòng truy cập vào website https://muacanho.vn/ để được hỗ trợ nhé!

Tiện ích tại căn hộ cao cấp The Botanica Premier quận Tân Bình – Hotline CĐT: 0902919186

Tổng hợp danh sách căn hộ chung cư tại quận Tân Bình TP.HCM

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 2 Quận Tân Bình TP.HCM

1. Thông tin căn hộ chung cư cao cấp Botanica Premier Quận Tân Bình

Căn hộ cao cấp Botanica Premier tại phường 2 quận Tân Bình là một dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Novaland, khu căn hộ Botanica Premier sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Tân Bình sát khu vực quận Phú Nhuận, thuộc cụm dự án đình đám của Novaland như  Golden Mansion, Orchard Parkview, Garden Gate, Orchard Garden, The Botanica.

 • Tên dự án: Botanica Premier
 • Chủ đầu tư: Novaland Group
 • Địa chỉ: Đường Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 17.777 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2018
 • Giá bán: 28 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Gồm 3 Block cao 20 tầng và 2 tầng hầm
Bán căn hộ Botanica Premier quận Tân Bình

Căn hộ cao cấp Botanica Premier toạ lạc tại địa chỉ: 108 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

2. Thông tin căn hộ chung cư cao cấp The Botanica Quận Tân Bình

Dự án căn hộ cao cấp The Botanica tọa lạc tại số 104 đường Phổ Quang, Phường 2, ngay trung tâm của quận Tân Bình, cách đại lộ Phạm Văn Đồng – một trong những tuyến đường chính trong hệ thống vành đai của Tp.HCM chỉ 2km, cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 5 phút di chuyển. The Botanica cao 21 tầng, cung cấp 459 căn hộ và 11.928 m2 sàn bán lẻ.

Căn hộ The Botanica được phát triển bởi Novaland, chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án đã thành công như Sunrise City, The Prince Residence, Tropic Garden, Lexington Residence, Icon 56 Bến Vân Đồn, căn hộ Galaxy 9 tại Quận 4…. Dự án The Botanica chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi nhu cầu về đầu tư và an cư cho quý khách hàng.

 • Tên dự án: The Botanica
 • Chủ đầu tư: Novaland Group
 • Địa chỉ: 104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch BĐS Novaland
 • Tổng diện tích: 6.528 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý II/2017
 • Giá bán: 30 triệu/m²
 • Quy mô dự án: 2 tòa tháp cao 19 tầng và 1 tầng hầm
Bán căn hộ The Botanica giá rẻ

Căn hộ cao cấp The Botanica tọa lạc tại 104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

3. Thông tin căn hộ chung cư cao cấp Sky Center Quận Tân Bình

Đến với căn hộ chung cư cao cấp quận Tân Bình sky center bạn sẻ tận hưởng một cuộc sống hiện đại nhất khu vực , nơi đây củng là khu vực sầm uất lâu đời của quận Tân Bình . Nhờ sở hữu vị trí Hiếm có tại khu vực nên Sky Center sẻ đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống trong lành và đẳng cấp .

 • Tên dự án: Sky Center
 • Loại hình: Khu căn hộ
 • Địa điểm: Số 16 đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh
 • Diện tích khu đất: 11.997,2m2
 • Mật độ xây dựng: 39,8%
 • Quy mô: Dự án Sky Center gồm 4 block (3 block căn hộ và 1 block officetel), 16 tầng, 2 tầng hầm, 360 căn office-tel (33,2m2 – 69,93m2), tổng số 495 căn hộ.
Bán Căn hộ Sky Center giá rẻ

Căn hộ Sky Center toạ lạc tại Địa chỉ 16 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 3 Quận Tân Bình TP.HCM

Thông tin căn hộ Central Plaza – 91 Phạm Văn Hai Quận Tân Bình

Dự án căn hộ chung cư quận Tân Bình Central Plaza – 91 Phạm Văn Hai nằm gần cửa ngõ ra vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất rất thuận tiện để vào trung tâm thành phố cùng vị trí mặt tiền đối diện khu phố chợ đường Phạm Văn Hai thuộc khu buôn bán sầm uất của quận Tân Bình, dự án Central Plaza được xem là khu cao ốc căn hộ có vị đắc địa để ở hay đầu tư.

Ngoài ra, khu căn hộ Central Plaza còn liền kề công viên Hoàng Văn Thụ, khu thể thao Quân khu 7, trung tâm dịch vụ hành chính, dịch vụ thương mại tài chính, trung tâm giải trí ALTA Plaza ngay bên cạnh.

 • Tên dự án: Central Plaza – 91 Phạm Văn Hai
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Thanh Niên
 • Địa chỉ: 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 2.581 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2012
 • Giá bán: 25 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm
Bán căn hộ Central Plaza quận Tân Bình giá rẻ

Căn hộ chung cư Central Plaza toạ lạc tại Địa chỉ 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 3 Quận Tân Bình TP.HCM

1. Thông tin dự án La Cosmo 340 Hoàng Văn Thụ

Khu dự án căn hộ căn hộ cao cấp giá rẻ quận Tân Bình La Cosmo là dự án được đầu tư bởi Công ty Xây dựng An Gia Hưng tại 340 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Tân Bình, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, dự án chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm căn hộ hấp dẫn với chất lượng vượt trội trong thiết kế, xây dựng và hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Các căn hộ La Cosmo mang đậm phong cách Châu Á đầy tinh tế, trang nhã với các mảng xanh tràn ngập mà vẫn đảm bảo tối ưu hóa diện tích sử dụng với các khu chức năng được bố trí khoa học, thông thoáng. Có thể nói, đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp dành cho giới trung thượng lưu khi tại dự án, các chủ nhân tương lai sẽ không chỉ tìm thấy một nơi an cư tuyệt vời, nơi xây dựng một cuộc sống bền vững mà còn là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng.

 • Tên dự án: La Cosmo 340 Hoàng Văn Thụ
 • Chủ đầu tư: An Gia Hưng
 • Tư vấn giám sát: Apave
 • Tư vấn thiết kế kiến trúc: M4 Architects
 • Tư vấn quản lý dự án & Quản lý xây dựng: FQM
 • Đơn vị dịch vụ quản lý dự án: CBRE
 • Vị trí: 340 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Quy mô dự án: 5.00m2
 • Số tầng: 25 tầng
 • Mật độ xây dựng: 32%
 • Diện tích: 68-90m2
 • Số căn hộ: 917 căn hộ
 • Dự kiến khởi công: Quý II/2018
 • Dự kiến bàn giao: Quý IV/2019
Bán căn hộ Lacosmo quận tân bình giá rẻ

Căn hộ Lacosmo toạ lạc tại 340 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

2. Thông tin căn hộ chung cư Republic Plaza quận Tân Bình

Dự án căn hộ chung cư quận Tân Bình Republic Plaza Cộng Hòa nằm ở khu vực trung tâm sân bay của Tp.HCM. Dự án hội tủ đầy đủ nhất các tiện ích cao cấp từ siêu thị sầm uất bậc nhất đến khách sạn 5 sao sang trọng. Chung cư xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho các khách hàng.

 • Tên dự án: Republic Plaza Cộng Hòa
 • Chủ đầu tư: Tổng cục Hậu Cần
 • Đơn vị thiết kế: Surbana
 • Giám sát tư vấn: Công ty CP Tư vấn Kiểm định XD DELTA
 • Đơn vị xây dựng: Công ty Xây dựng Kim Quy
 • Đơn vị quản lý: Quản lý dự án Indochina ACM
 • Tổng diện tích: 9864.1m2
 • Diện tích xây dựng (hình chiếu mái): 6124.64m2
 • Diện tích xây dựng khối tháp: 4013.39m2
 • Diện tích xây dựng khối đế: 5923.68m2
 • Diện tích tầng hầm: 9474.61m2
Bán căn hộ Republic plaza quận Tân Bình

Căn hộ Republic toạ lạc tại Địa chỉ Số 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 9 Quận Tân Bình TP.HCM

Thông tin tổng quan dự án The Era Lạc Long Quân Quận Tân Bình

Căn hộ chung cư quận Tân Bình giá rẻ The Era Lạc Long Quân tọa lạc tại vị trí 19/19 Lạc Long Quân, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Dự án triển khai trên khu đất có tổng diện tích 6.713,9 m2, quy mô bao gồm 2 block A và B, cao 17 tầng & 2 tầng hầm. Tổng số căn hộ tại dự án là 490 căn hộ, trong đó Block A gồm 350 căn và Block B gồm 140 căn. Các căn hộ tại The Era Lạc Long Quân được thiết kế đa dạng về diện tích từ 57.65 m2 đến 89.01 m2, rất đa dạng về hướng nhìn. Hướng Tây Nam nhìn ra công viên văn hóa Đầm Sen – công viên lớn nhất, năng động nhất TP.HCM, hướng Đông Nam nhìn ra trường đua Phú Thọ – trường đua ngựa duy nhất tại TP.HCM, hướng Tây Bắc và Đông Bắc nhìn về phía sân bay Tân Sơn Nhất.

Thấu hiểu ước mơ về một mái ấm, một “Chốn bình yên hạnh phúc” cho những gia đình trẻ có thu nhập ổn định, The Era Lạc Long Quân được xây dựng tại một vị trí đắc địa giữa lòng thành phố, nơi an cư lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi.

 • Diện tích: 6.713,9m2 gồm 2 block A và B
 • Mật độ xây dựng: 48.91%
 • Tầng cao: 17 tầng và 02 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ : 490 căn:
  + Block A:350 căn
  + Block B:140 căn
 • Diện tích căn hộ từ 56 – 89m2
 • Vốn đầu tư: 499 tỷ
 • Hệ số sử dụng đất 7,0 lần
Bán Căn hộ Era Lạc Long Quân

Căn hộ Era Lạc Long Quân toạ lạc tại Địa chỉ 19/19 Lạc Long Quân, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 11 Quận Tân Bình TP.HCM

1. Thông tin tổng quan dự án căn hộ chung cư Newberry Residence Quân Quận Tân Bình

Dự án căn hộ cao cấp Newberry Residence quận Tân Bình là dự án căn hộ kết hợp thương mại – dịch vụ được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng Novaland Group tại quận Tân Bình, Tp.HCM. Dự án được triển khai trên khu đất rộng 14.200m2 với quy mô 1 block 24 tầng, 968 căn hộ. Sau khi hoàn thiện, Newberry Residence sẽ kiến tạo nên một không gian sống xanh mà vẫn vô cùng sang trọng, đẳng cấp ngay trung tâm quận Tân Bình.

 • Tên dự án: Căn hộ Newberry Residence
 • Vị trí: Số 4, đường Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Novaland
 • Tổng diện tích khu đất: 14.200m2
 • Diện tích thương mại: 9.538m2
 • Quy mô: 1 Block 24 tầng
 • Số lượng căn hộ: 968 căn
Bán căn hộ cao cấp giá rẻ tại quận tân bình tphcm

Dự án toạ lạc tại số 4 Đường Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh

2. Thông tin tổng quan dự án căn hộ chung cư Bảy Hiền Tower Quân Quận Tân Bình

Chung cư giá rẻ quận Tân Bình Bảy Hiền Tower được xây dựng trên diện tích 2712m2, với 20 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 sàn TTTM (6.000 m2) và 16 tầng căn hộ cao cấp, không kể tầng thượng, tầng lửng và tầng kỹ thuật.

Tòa nhà căn hộ cao cấp Bảy Hiền Tower được thiết kế và thi công bởi các công ty Việt Nam trong tất cả các khâu. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Long Hưng Phát, đơn vị thiết kế dự án là Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng (CIDECO), đơn vị thử tĩnh và thi công là Công ty cổ phần xây dựng Long Giang. Công ty Bình Định ép cọc và thi công tầng hầm là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Cotecin.

Để đảm bảo chất lượng của công trình, ngoài việc nắm giữ tốt nhật ký trong quá trình xây dựng, công trình còn được quản lý giám sát bởi Công ty Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) và Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC). Bên cạnh đó, Công ty TNHH khảo sát thiết kế Sài Gòn (SACD) được chọn để chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình.

 • Tên dự án: Bảy Hiền Tower
 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Long Hưng Phát
 • Địa chỉ: Số 9 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 2.712 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Quy mô dự án: 20 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 sàn TTTM (6.000m2) và 16 tầng căn hộ cao cấp
Bán căn hộ Bảy Hiền Tower quận Tân Bình giá rẻ


Căn hộ Bảy Hiền Tower toạ lạc tại Địa chỉSố 9 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 12 Quận Tân Bình TP.HCM

Thông tin dự án căn hộ chung cư Thái Sơn Apartment quận Tân Bình

căn hộ cao cấp quận Tân Bình Thái Sơn Apartment là chung cư cao cấp đầu tiên tại đường Cộng Hòa. Với 15 tầng (trệt – lửng và 13 lầu) được quy hoạch hiện đại và tiện ích trên diện tích 20.000 m2, Thái Sơn Apartment bao gồm 02 Block với nhiều phong cách khác nhau kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

 • Tên dự án: Thái Sơn Apartment
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty Thái Sơn
 • Địa chỉ: số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 2.000 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý I/2018
 • Quy mô dự án: 15 tầng, 650 căn hộ
bán chung cư giá rẻ tại quận tân bình

Dự án toạ lạc tại số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 13 Quận Tân Bình TP.HCM

1. Thông tin dự án căn hộ chung cư Thái Sơn Apartment quận Tân Bình

Căn hộ chung cư quận Tân Bình giá rẻ Carillon 3 được đầu tư bởi Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal. Dự án tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu tại số 171C đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình trên khu đất có diện tích 7.834 m².

Carillon 3 gồm 01 block với 14 tầng cao và 01 tầng hầm được thiết kế và xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp. Các block ôm sát nhau tạo thành một khối bền vững, vuông vức nên các mặt của dự án đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, sẽ góp phần tạo dựng một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây. Hơn nữa, do có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người.

 • Tên dự án: Carillon 3
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
 • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Đơn vị phân phối: Công ty TNHH MTV KĐV Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal-S
 • Tổng diện tích: 1.321 m²
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý II/2017
 • Giá bán: 30 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Gồm 01 block cao 14 tầng và 2 hầm
Bán Căn hộ Carillon 3 quận Tân Bình giá rẻ

Căn hộ Carillon 3 có vị trí tại Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

2. Thông tin dự án căn hộ chung cư Bee Home quận Tân Bình

Thấu hiểu và sẻ chia những ước mơ, trăn trở của các bạn trẻ đang trên con đường lập nghiệp, Bee Home nung nấu để sáng tạo nên những giải pháp hoàn toàn mới và lần đầu tiên đưa ra những phát minh về giải pháp sống hiện đại cho các bạn trẻ.

Căn hộ giá rẻ Bee Home quận Tân Bình độc quyền giới thiệu ý tưởng về “các gói giải pháp sống được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn sự nghiệp”. Các gói giải pháp này có chi phí hợp lý và có thể mua – bán chuyển nhượng trên thị trường BĐS.

 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Nhà Cho Thuê Hiện Đại Con Ong
 • Vị trí: Số 16 đường Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình (đối diện sân tập Golf)
 • Diện tích đất: 4,941m2
 • Diện tích xây dựng: 15,862.9m2
 • Mật độ xây dựng: 62,2%
 • Tổng số tầng: trệt, 4 lầu
 • Chức năng: Căn hộ tiện ích cho thuê, Khu dịch vụ tiện ích, toà nhà được xây thành hai block: A và B
 • Hoàn thành: Quý III/2014
Bán Chung cư Bee Home quận Tân Bình giá rẻ


Chung cư Bee Home có vị trí tại Địa chỉ Đường Thân Nhân Trung, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

3. Thông tin dự án căn hộ chung cư Carillon Apartment quận Tân Bình

Căn hộ chung cư giá rẻ Carillon Tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu tại số 171A đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, với tổng diện tích khu đất 7.834 m², dự án Carillon Apartment được thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc. Từ dự án có thể tiếp cận dễ dàng với trường học, Khu văn phòng Etown, Siêu thị Citimart – Etown, Maximax Cộng Hòa, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất… và kết nối với các quận, huyện khác trong thành phố.

 • Quy mô: gồm 2 block cao 16 tầng với 330 căn hộ
 • Diện tích dự án: 7,440m2
 • Diện tích công trình: 3,348m2
 • Hình thức sở hữu: vĩnh viễn
 • Diện tích thương phẩm: 37,548m2
 • Diện tích sàn dự kiến: 47,959m2
 • Hệ số sử dụng đất: 6,5 lần
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Số điểm đậu xe ô tô dự kiến: 330
 • Số điểm đậu xe gắn máy dự kiến: 780
 • Số vốn đầu tư dự kiến: 18.67 triệu USD
 • Hiện trạng dự án: Đang triển khai
 • Ngày khởi công: quý IV/2010
 • Ngày hoàn thành: 2012
Bán Căn hộ Carillon quận Tân Bình giá rẻ


Căn hộ Carillon có Địa chỉ số 171A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 14 Quận Tân Bình TP.HCM

1. Thông tin dự án căn hộ chung cư Palcio Garden quận Tân Bình

Dự án căn hộ chung cư tại quận Tân Bình Palcio Garden hiện đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản nhờ vị trí siêu đắc địa khi sở hữu 4 mặt tiền đường lớn sầm uất. Dự án được triển khai trên khu đất rộng hơn 2,2 ha với quy mô 4 block cao 31 tầng gồm 1500 căn hộ.

Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, Palacio Garden còn được xây dựng theo mô hình khép kín, biệt lập với phong cách sang trọng, chú trọng tính an ninh một cách tối đa và tạo ra một cộng đồng cư dân đẳng cấp, hứa hẹn mang tới một môi trường sống và làm việc lí tưởng giữa lòng phố thị.

 • Tên dự án: Palacio Garden
 • Địa chỉ: 678 Âu cơ, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty XNK Thủy sản Sài Gòn – Seaprodex Saigon
 • Đơn vị thiết kế: Ong&Ong
 • Đơn vị quản lý và phân phối: Đất Xanh Premium
 • Số Block: 4 Block căn hộ
 • Số tầng: 31 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1500 căn
Bán căn hộ Palacio Garden giá rẻ

Dự án có vị trí Số 678 Âu Cơ, phường 14, Tân Bình, Tp.HCM

2. Thông tin dự án căn hộ chung cư The Harmona quận Tân Bình

Căn hộ chung cư giá rẻ tại quận Tân Bình The Harmona là cao ốc căn hộ kết hợp trung tâm thương mại 19 tầng, gồm tầng hầm, 1 tầng thương mại, 17 tầng căn hộ, 1 tầng penthouse, tổng cộng 569 căn hộ. Các căn hộ tại dự án có diện tích linh hoạt: 48,9m2, 72,82m2, 74,65m2, 76,59m2, 79,86m2, 80,74m2, 96,07m2. Tầng trệt và lửng dành cho khu thương mại. Trong khi, các penthouse tầng trên cùng sẽ là những “biệt thự trên cao” có sân vườn, hồ bơi, cây xanh. Mỗi penthouse có diện tích từ 242.08m2 đến 301.3m2. Tất cả phòng khách, ngủ, bếp, sân phơi, hành lang liên thông, sảnh, thang máy, thang bộ của toàn bộ các căn hộ đều đón gió, nắng, ánh sáng thiên nhiên và góc nhìn tầm mắt là màu xanh và không gian rộng mở…

 • Tên dự án: The Harmona
 • Địa chỉ: số 33 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Thanh Niên (Thanh Nien Corp) và Công ty Xuất nhập khẩu Vật tư Tân Bình (Tamexim)
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Ong & Ong
 • Quy mô: Dự án căn hộ The Harmona cao 19 tầng, bao gồm 3 block A, B và C
  + Block A và block B: Mỗi block có 202 căn hộbao gồm loại căn hộ có 1, 2, 3 phòng ngủ
  + Block C: có 165 căn hộ, bao gồm loại căn hộ 2, 3 phòng ngủ và căn hộ penthouse
  + Diện tích khu thương mại – dịch vụ: 2.942,26m2
  + Khu nhà giữ trẻ: 357m2
  + Diên tích các căn hộ: 72m2 – 74.65m2 – 80,74m2 – 96.07m2 với 1,2,3 phòng ngủ
Bán căn hộ The hamona quận Tân Bình giá rẻ


Dự án có vị trí tại 33 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Danh sách căn hộ chung cư tại Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM

1. Thông tin dự án căn hộ chung cư giá rẻ Tân Bình Apartment quận Tân Bình

Nhà ở xã hội chung cư giá rẻ Tân Bình Apartment tiền thân là dự án nhà ở thương mại được chuyển đổi công năng 88 căn hộ thương mại sang 168 căn hộ nhà ở xã hội.

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư BĐS Tân Bình
 • Vị trí: 32 Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Diện tích khuôn viên: 4.414 m2
 • Diện tích xây dựng: 1.765,6 m2 với 2 Block, Block 1 là khu dịch vụ thương mại và văn phòng, Block 2 cao 15 tầng và 1 tầng hầm để xe.
 • Mật độ xây dựng: 43,75 m2
 • Diện tích công viên cây xanh: 72.648,4 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 19.862,58 m2
 • Tổng số căn hộ: 168 căn
 • Diện tích căn hộ: Từ 58,5 – 83,14 m2.
Bán căn hộ Tân Bình giá rẻ

Toà nhà có Địa chỉ 32 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

2. Thông tin dự án căn hộ chung cư giá rẻ Golf View Towe quận Tân Bình

Căn hộ chung cư giá rẻ Golf View Tower là một trong các sản phẩm căn hộ tầm trung do Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu tiện ích phong phú, không gian sống yên tĩnh, trong lành ngay tại trung tâm quận Tân Bình, liền kề sân Golf Him Lam và sân bay Tân Sơn Nhất đem đến chốn an cư lý tưởng cho các cư dân.

 • Tên dự án: Golf View Tower
 • Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng
 • Nhà thầu: Công ty CP Xây dựng Kỹ thuật Nam Thành Việt
 • Địa chỉ: Đường Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Ngày hoàn thành: Đã hoàn thành và đang mở bán
 • Giá bán (tối thiểu): 13 triệu/m2
 • Các hạng mục: Dịch vụ thương mại, nhà ở
 • Tổng diện tích: Gần 8000m2
 • Diện tích xây dựng: Gần 4000m2
 • Diện tích cây xanh: 1987m2
 • Diện tích đất giao thông, sân bãi: 2013m2
 • Mật độ xây dựng của dự án: 50%
 • Quy mô dân số tối đa: 1200 người
 • Quy mô dự án: Gồm 2 Block, cao 12 tầng (10 tầng căn hộ – 2 tầng dịch vụ), cung cấp 470 căn hộ diện tích 59m2, 69m2 và 79m2
Bán căn hộ chung cư Golf View Tower quận Tân Bình giá rẻ

Dự án có Địa chỉ tại Đường Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

3. Thông tin dự án căn hộ chung cư giá rẻ Ruby Garden quận Tân Bình

Căn hộ giá rẻ Ruby Garden là căn hộ “vườn treo thiên nhiên” độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Giữa tòa nhà là những khoảng thông tầng được thiết kế theo nguyên lý “Khí động học” giúp các căn hộ luôn thông thoáng bởi những luồng không khí đối lưu. Hãy đến, cảm nhận một lối sống mang phong cách hiện đại và trở thành những người đầu tiên trải nghiệm một thiết kế đột phá mới mẻ tại Việt Nam.

 • Tầng cao: 12 tầng
 • Tổng diện tích Dự án: 7.168 m2
 • Tổng diện tích mặt bằng xây dựng chiếm 36%
 • Diện tích các công trình công cộng chiếm 64%
 • Tầng hầm mở rộng hơn 5.000m2 (bãi đậu xe ô tô và xe gắn máy)
 • Tổng số căn hộ: 286 căn
 • Tầng trệt + lửng căn hộ – diện tích từ 68,7m2 đến 146m2 (kinh doanh và ở)
 • Từ tầng 2 đến tầng 10 căn hộ – diện tích từ 47,9m2 đến 169,2m2
 • Tầng 11 & 12 những căn biệt thự vườn treo (Penthouse) – diện tích từ 330,7m2 đến 437,6m2
 • Khu Spa cao cấp 400m2
 • Phòng thể dục thể thao 250m2
 • Khu vực hồ bơi + Cafe ngoài trời hơn 600m2
 • Các tuyến đường chính có lộ giới 20m
 • Các tuyến đường nội bộ có lộ giới 6m
Bán căn hộ Ruby garden giá rẻ


Địa chỉ Đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

4. Thông tin dự án căn hộ chung cư giá rẻ Phúc Yên quận Tân Bình

Dự án Căn hộ chung cư giá rẻ trung tâm thương mại & Cao ốc Văn phòng Phúc Yên là một trong những dự án Căn hộ cao cấp đầu tiên tại cửa ngõ Tây Bắc thành phố. Công trình tọa lạc trên khu đất có diện tích 12.545m2, ngay giao lộ Trường Chinh (rộng 60m) – Phan Huy Ích (rộng 30m), P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Chung cư Phúc Yên nằm trong khu đô thị đã được quy hoạch và phát triển hoàn chỉnh của quận Tân Bình với cơ sở hạ tầng xã hội phát triển gồm hệ thống siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, các cao ốc văn phòng…

 • Tên dự án: Chung cư Phúc Yên
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Phúc Yên
 • Địa chỉ: 33 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 12.545 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Quy mô dự án: 17 tầng, 2 tầng hầm đậu xe, 360 căn hộ, 100 văn phòng cho thuê
Bán Chung cư Phúc Yên quận tân bình giá rẻ


Chung cư Phúc Yên có vị trí tại Địa chỉ 33 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách khi mua bán căn hộ chung cư tại Quận Tân Bình. Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư tại quận Tân Bình  thì hãy gọi đến hotline: 0902919186 (hỗ trợ tư vấn 24/7), hoặc truy cập vào website https://muacanho.vn/ để tìm được sản phẩm phù hợp nhé!

Trân trọng, 

Please follow and like us:
error
Nguyễn Tuấn Anh
0902919186
Đăng ký xem nhà
Hỏi thêm thông tin
X
Liên hệ
Nguyễn Tuấn Anh
0902919186
hoặc
Đăng ký xem nhà
Hỏi thêm thông tin
Ahihi