Bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ quận Tân Phú tp.hcm

Bí quyết mua bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận Tân Phú TP.HCM trở nên dễ dàng.

Bất động sản hay còn được hiểu là nghề môi giới nhà đất hiện được nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ quan tâm. Việc bán căn hộ chung cư cao cấp là những tài sản có giá trị cao nên người kinh doanh cần có chiến lược để khách hàng sẵn sàng bỏ số tiền lớn mua hàng. Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm giúp bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận Tân Phú Tp.HCM được giá, hỗ trợ những người kinh doanh thành công.

bán căn hộ quận Tân Phú giá rẻ

Những kinh nghiệm cơ bản ban đầu cần thiết cho một người mới bắt đầu bán chung cư quận Tân Phú cũng như người muốn đi xa hơn trong nghề môi giới bất động sản.

1. Điều quan tâm đầu tiên trong buôn bán căn hộ cao cấp quận Tân Phú

Có thể nói, trong mua bán bất động sản yếu tố quan trọng đầu tiên được gói gọn trong cụm từ “vị trí”. Như vậy, vị trí là yếu tố quyết định quan trọng đến sự thành công của người buôn bán bất động sản. Dù bạn mua bán nhà đất, căn hộ chung cư hoặc nhà ở thì điều chú ý trước hết phải là vị trí của nó. Vì hiện tại nhiều người bỏ tiền ra không phải đơn giản để mua một chỗ ở mà họ đang mua giá trị sống và một trong những điều làm nên giá trị sống đó chính là địa thế căn hộ.

2. Xác định đối tượng mua chung cư quận Tân Phú

Trước khi mới vào nghề, điều bắt buộc người buôn bán bất động sản là phải mất nhiều thời gian để xác định hướng đi của mình. Xác định được đối tượng mua chung cư là ai? Người bán chung cư cần nắm được:

Đối tượng nằm trong phân khúc thu nhập trung bình khá thì khi tư vấn khách hàng phải hướng đến những căn hộ nằm trung phân khúc trung bình. Tránh trường hợp khách hàng  thuộc phân khúc trung bình nhưng lại tư vấn sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp sẽ không mang đến hiệu quả và dẫn đến mất khách.

Người mua chung cư quận Tân Phú ngày càng yêu cầu cao nên người bán cũng phải thực sự có kiến thức kinh doanh.

3. Hãy nắm bắt thị trường chính xác, rõ ràng

Kinh nghiệm buôn bán bất động sản cho tất cả những ai tham gia vào nghề này đó chính là nắm rõ được thị trường. Bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin thị trường và xác định được đâu là thời điểm thị trường lên, xuống hoặc đứng yên và có những lúc thị trường thổi bong bóng ảo… Trước khi đổ vốn vào một dự án nào đó, bạn hãy dành thời gian để khảo sát giá mặt bằng của khu vực đó như thế nào. Sau đó, bạn tiến hành thương lượng và tìm kiếm được những chung cư thấp hơn giá sàn. Như vậy khả năng sinh lợi nhuận sẽ cao hơn.

Trong khi thị trường bất động sản đang lên cơn sốt cao đồng nghĩa với việc giá bất động sản tăng cao bởi vì mọi người đổ xô nhau đi mua nhà đất. Vậy tại thời điểm này, người kinh doanh bất động sản có nên bán hay không hay chờ thêm thời điểm khác?

4. Tìm hiểu rõ luật nhà đất

Tìm hiểu kỹ lướng những quy định về luật nhà đất được xem là mặc định đối với bất kì ai tham gia vào nghề bất động sản nói chung. Những kiến thức sâu rộng về pháp luật sẽ giúp cho người kinh doang bất động sản không bị mắc vào một số lỗi như tranh chấp, quy hoạch, sổ đỏ,… Bất cứ những thỏa thuận giữa người bán và người mua đều sẽ phải được ghi chú vào hợp đồng và phải có chữ ký của cả hai bên và chắc chắn hợp đồng phải được công chứng để sau này dù xảy ra rủi ro sẽ được giải quyết công bằng theo Pháp luật.

5. Nghiên cứu về tâm lý người mua căn hộ quận Tân Phú

Chung cư là một tài sản có giá trị cao, vì vậy khi khách lựa chọn một căn hộ, khách hàng thường có tâm lý muốn tìm hiểu sâu, hoài nghi, lo lắng hoặc có hứng thú. Vì vậy, nếu người bán chung cư biết cách xử lý tình huống, ứng xử tốt trong kinh doanh và đưa ra phương án giải quyết vấn đề hợp lý thì  việc bán nhanh một căn hộ hay chung cư sẽ không quá khó khăn.

6. Chinh phục những khách hàng khó tính nhất khi tư vấn căn hộ quận Tân Phú

Khách hàng ngày càng có am hiểu rộng về thị trường bất động sản

Đây thực sự là khách hàng tiềm năng nhất đang chờ bạn chinh phục. Họ là những người am hiểu sâu về kiến thức, thông tin nhà đất, vì vậy đôi khi họ cảm thấy không hài lòng hoặc nghi ngời với những lời tư vấn có thông tin thiếu rõ ràng. Đây sẽ là thử thách đối với người buôn bán bất động sản, việc thuyết phục để họ mua nhà đất, chung cư mà bạn đang cần bán là bước khởi đầu để bạn trở thành một nhà tư vấn bán hàng thành công.

7. Thường xuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Bạn có thể sử dụng các trang web hay gặp mặt trực tiếp để chia sẻ, giải đáp những điều khách hàng còn chưa rõ về thông tin ngôi nhà, dự án căn hộ, chung cư hay biệt thự mà họ đang quan tâm hoặc thật sự muốn mua.

8. Thường xuyên nghiên cứu các bản tin từ các trang bất động sản lớn

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì việc bạn cần nên làm đó là thường xuyên theo dõi biến động giá cả thị trường, nhu cầu khách hàng, kinh nghiệm được chia sẻ trên các trang bất động sản uy tín.

9. Cung cấp nguồn thông tin chuẩn xác

Khách hàng mua chung cư quận Tân Phú nói riêng và mua nhà đất nói chung cần những nguồn thông tin chuẩn xác, tin cậy để có thể giúp họ giải quyết được những khuất mắt. Bạn hãy làm điều này một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất theo kinh nghiệm bản thân hay từ chủ đầu tư và các chuyên gia.

10. Tạo thông điệp thu hút khách hàng

Bạn sẽ dễ tạo được thiện cảm, sự hài lòng với khách hàng nếu họ nhận thấy những lời khẳng định, cam kết trong thông điệp của bạn là hợp lý và đáp ứng được điều họ đang cần.

11. Tạo ra một danh sách chung cư quận Tân Phú cần bán

Bạn không thể có được một nguồn doanh thu tốt nếu cứ mãi quanh quẩn với một vài dự án hạn hẹp. Và sẽ không đủ sức thuyết phục với khách hàng nếu không hiểu rõ về loại bất động sản mà bạn đang cần bán. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ tất cả mọi phương tiện, nội dung cần truyền đạt, như vậy việc giao dịch, mua bán chung cư sẽ trở nên thuận lợi hơn.

12. Dự án căn hộ tập trung

Hãy đầu tư và phát triển thương hiệu với một hoặc một chuỗi các dự án mà bạn nắm rõ. Ví dụ bạn đang là nhà môi giới của tập đoàn VinGroup, hãy trở thành một chuyên gia cho các dự án mang thương hiệu bất động sản này. Như vậy, khách hàng sẽ an tâm, tin tưởng hơn vào năng lực của bạn hơn là chào bán dàn trải nhiều bất động sản.

13. Xây dựng một trang web đáng tin cậy

Khách hàng sẽ thấy hài lòng với một website chuyên nghiệp và có nội dung rõ ràng. Đây là kênh chuyển đổi người xem thành người mua bất động sản hiệu quả nếu bạn biết cách biến website thành một thỏi nam châm khó cưỡng.

14. Viết nội dung chuyên nghiệp, trung thực.

Đây được xem là ý tưởng bán bất động sản tốt nhất hiện nay, người xem và cũng là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ được dẫn dắt trước một bài viết hấp dẫn, lôi cuốn và đặc biệt giải đáp được những thắc mắc của họ. Đồng thời bạn hãy khéo léo giới thiệu những căn hộ chung cư quận Tân Phú mà bạn muốn bán một cách tự nhiên nhất, làm sao để người đọc không nghĩ bạn đang cố tình lợi dụng bài viết để quảng bá cho bất động sản của mình.

Khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp đáng sống nhất quận Tân Phú

Thông tin khu phức hợp căn hộ cao cấp Richstar Quận Tân Phú

Căn hộ Richstar Novaland quận Tân Phú ra đời như một làn gió mới tại thị trường các dự án căn hộ cao cấp phía Tây Sài Gòn. Với dự án căn hộ Richstar Novaland quận Tân Phú, các chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ mang lại một sản phẩm chất lượng cùng với hệ thống tiện ích cũng như là các dịch vụ hoàn hảo phục vụ tối đa cho nhu cầu ăn ở cũng như các dự án đầu tư, kinh doanh cho thuê tại khu vực phía Tây Sài Gòn.

RichStar đang là dự án duy nhất sở hữu mặt tiền rộng tới 250m nằm ngay trên mặt tiền đường huyết mạch Hoà Bình – nơi kết nối giao thông giữa quận Tân Phú với các quận 5,6,10 và 11. Để sở hữu một quỹ đất như vậy, chắc chắn chỉ có những chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Không những vậy, đến với RichStar, khách hàng sẽ luôn được tận hưởng không gian hiện đại thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và một cuộc sống xanh nhờ được bao bọc bở những hệ thống công viên lớn như công viên Đầm Sen, công viên Trường Đua Phú Thọ hay công viên Tân Phước.

 • Chủ đầu tư
Tập đoàn Novaland
 • Tên chính thức dự án
Richstar
 • Vị trí dự án
241 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú
 • Diện tích khu đất
11662 m2
 • Khoảng lùi công trình
10m
 • Chiều dài mặt tiền
184m
 • Mật độ xây dựng
43 %
 • Loại hình đầu tư
Căn hộ

Lô shophouse

 • Số lượng căn hộ
853 căn hộ
 • Số tầng
1 tầng hầm + 22 tầng
 • Tiện ích
Hồ bơi, gym, shophouse, nhà hàng, cafe, công viên nội khu, nhà trẻ,..
bán căn hộ richstar quận Tân Phú giá rẻ

239 – 241 – 278 Đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin khu phức hợp căn hộ cao cấp Celadon City Quận Tân Phú

khu phức hợp căn hộ cao cấp Celadon City quận Tân Phú là dự án khu đô thị tại miền Nam Việt Nam được xây dựng với định hướng phát triển toàn diện, chú trọng đến môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Dự án được phát triển bởi Gamuda Land – một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia với 40 năm kinh nghiệm phát triển các mảng về hạ tầng, bất động sản có quy mô lớn trên toàn cầu.

 • Tên dự án: Celadon City
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Tổng diện tích: 820.000 m²
 • Mật độ xây dựng: 20%
 • Loại hình phát triển: Khu phức hợp
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2017
 • Giá bán: liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Celadon city 0902919186
 • Quy mô dự án: Hơn 7000 căn hộ
bán căn hộ cao cấp Celadon city quận Tân Phú

Số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM

Tổng hợp căn hộ chung cư tại quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổng hợp căn hộ chung cư phường Tân Sơn Nhì quận Tân Phú

Thông tin căn hộ Melody Residences quận Tân Phú

Cao ốc chung cư – văn phòng – dịch vụ thương mại 16 Âu Cơ được xây dựng trên khu đất có diện tích 14.011,1m2 (diện tích sau khi trừ lộ giới) với 01 lối vào chính từ đường Âu Cơ và 02 lối phụ từ đường Trần Tấn và hẻm đường Trần Hưng Đạo. Melody Residences gồm khối nhà chung cư – trung tâm thương mại (khối A) và cao ốc văn phòng (khối nhà B).

 • Tên dự án: Melody Residences
 • Vị trí: số 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Quy mô: 14.906,1m2 (diện tích theo quy hoạch), 14.011,1m2 (diện tích sau khi trừ lộ giới)
 • Diện tích căn hộ Melody Residences: 60m2-80m2 (căn hộ 2 phòng ngủ, 2 toilet, ban công…)
 • Diện tích xây dựng 5.089m2
 • Mật độ xây dựng: 36.3%
 • Diện tích sàn xây dựng: 70.056m2 (không kể các tầng hầm, lửng, kỹ thuật, mái)
 • Đất công viên cây xanh: 3.042,1m2
 • Đất giao thông: 5.520m2
bán Căn hộ chung cư Melody Residences quận tân phú giá rẻ

Căn hộ chung cư Melody Residences có vị trí tại 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án căn hộ chung cư An Gia Garden Quận Tân Phú

Tọa lại ngay mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, An Gia Garden là khu căn hộ biệt lập đẳng cấp đầu tiên tại quận Tân Phú. Dự án có tổng diện tích 2,6ha bao gồm 329 căn hộ có diện tích từ 45,8-77,00m2, được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với kiến trúc hiện đại pha lẫn chút cổ điển làm tôn vinh đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu nó.

 • Tổng quy mô dự án: 33,000m2
 • Tổng số căn hộ: 390 căn
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 30,400m2
 • Số tầng: 15 tầng (bao gồm 13 tầng căn hộ, 2 tầng thương mại và 2 tầng hầm)
 • Diện tích công viên: 2,591 m2
 • Diện tích hồ bơi: 470 m2
 • Diện tích khuôn viên trường học: 7,000 m2
 • Dự án An Gia Garden dự kiến hoàn thành vào quý IV/2015
Bán Căn hộ An Gia Garden quận tân phú giá rẻ

Căn hộ An Gia Garden toạ lạc tại 295 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp căn hộ chung cư phường Sơn Kỳ quận Tân Phú

Thông tin dự án TaniBuilding Sơn Kỳ 2 quận Tân Phú

TaniBuilding Sơn Kỳ 2​ là dự án căn hộ chung cư do Tanimex làm Chủ đầu tư. Dự án nằm ngay vị trí thuận lợi phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, được triển khai với quy mô 10 tầng gồm tổng số 155 căn hộ diện tích đa dạng từ 50 đến 81m2, thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ.

 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 18.010,7m2
 • Quy mô: Cao 10 tầng với 155 căn hộ
 • Các loại diện tích: 50,3m2; 62,1m2; 72,3m2; 75,9m2; 76,7m2; 81,9m2
Bán Chung cư Tani Building Sơn Kỳ 2 giá rẻ

Chung cư Tani Building Sơn Kỳ 2 có vị trí tai Đường CC5, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án TaniBuilding Sơn Kỳ 1 quận Tân Phú

Tanibuilding Sơn Kỳ 1 thuộc phân khúc giá rẻ tọa lạc tại đường DC13, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM, ngay trung tâm khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Tân Bình. Dự án do Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đào Tạo Tân Bình (Tanimex) làm chủ đầu tư với quy mô 3 block cao 11 tầng, 1 tầng hầm với 507 căn hộ.

 • Tên dự án: TaniBuilding Sơn Kỳ 1
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình
 • Địa chỉ: Đường DC13, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 3.230 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Quy mô dự án: gồm 3 block cao 11 tầng, 1 tầng hầm với 507 căn hộ
Bán chung cư giá rẻ TaniBuilding Sơn Kỳ 1 quận tân phú

TaniBuilding Sơn Kỳ 1
toạ lạc Đường DC13, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp căn hộ chung cư phường Tân Quý quận Tân Phú

Thông tin dự án căn hộ chung cư giá rẻ Khang Gia Tân Hương quận Tân Phú

Dự án căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ Khang Gia Quận Tân Phú với tổng diện tích 4.988m2, gồm 02 khối nhà cao 15 tầng với 01 tầng hầm để xe; khu thương mại, nhà hàng nằm ở tầng trệt và lửng; 410,727m2 diện tích dành cho hồ bơi nằm ở tầng 1, tổng 2 khối có 232 căn hộ.

 • Tên dự án: Khang Gia Tân Hương (Lucky Apartment)
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia
 • Địa chỉ: 377 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
 • Tổng diện tích: 4.988m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 34.705m2
 • Tỷ lệ xây dựng: 47,98%
 • Giá bán (tối thiểu): từ 15 – 15,5 triệu/m2
 • Quy mô:
  + Số Block: 02 block
  + Số tầng: 15 tầng
  + Tổng số căn hộ: 279 căn
  + Tầng hầm: Để xe hơi & xe gắn máy
  + Tầng trệt & lửng: TTTM, nhà hàn, spa, gym
  + Lầu 01: 04 căn hộ Vip & hồ bơi & café ngoài trời
  + Lầu 02 đến 14: Từ 9 – 12 căn/tầng/block
Bán căn hộ khang gia tân hương giá rẻ

Khang Gia Tân Hương (Lucky Apartment) có vị trí tại Đường Tân Hương, Phường Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp căn hộ chung cư phường Tân Quý quận Tân Phú

Thông tin dự án căn hộ chung cư Southern Dragon quận Tân Phú

Căn hộ cao cấp giá rẻ quận Tân Phú The Southern Dragon tọa lạc tại số 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM. Đây được xem là vị trí “vàng” của khu Tây Sài Gòn bởi hiệu quả đầu tư cao, đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống lâu dài cho khách hàng.

The Southern Dragon đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về thiết kế, chất lượng xây dựng và nội thất trang trí. Công trình​ được thiết kế bởi công ty SC3 Architects đến từ Singapore – công ty nổi tiếng với các tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại, được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản khu vực Đông Nam Á ưa thích và tin cậy.

 •  Tổng diên tích khu đất: 17.136,34m2
 •  Diện tích đất thuộc lộ giới: 1.335,24m2
 •  Diện tích đất xây dựng: 15.801m2
  + Diện tích tầng hầm: 15.735,8m2
  + Diện tích tầng 1 (Thương mại – Dịch Vụ): 7.858m2
  + Diện tích tầng 2 (Thương mại – Dịch Vụ): 6.337,4m2
  + Diện tích tầng 3 (Thương mại – Dịch Vụ): 6.726,3m2
  + Diện tích tầng kỹ thuật: 2.285,6m2
  + Diện tích tầng 4: 4.095,6m2
  + Diện tích tầng lẻ (5,7,9,11,13,15,17,19,21,23): 4.095,6m2/tầng
  + Diện tích tầng lẻ (6,8,10,12,14,16,18,20,22): 5.957,2m2/tầng
  + Diện tích tầng mái che và kỹ thuật: 611,6m2
 •  Qui mô dân số: 4.544 người
 •  Mật độ xây dựng: 50%
 •  Tầng cao: 22 tầng (không kể tầng hầm, tầng lửng và tầng mái)
 •  Tổng diện tích sàn xây dựng: (không kể tầng hầm và tầng mái): 143.247,3m2
 •  Hệ số sử dụng đất: 9,06
 •  Tổng số căn hộ: 1.136 căn
Bán Căn hộ Southern quận tân phú giá rẻ

Căn hộ Southern toạ lạc tại Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án Investco Babylon

Căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ babylon sở hữu mặt tiền trên 70m đường Âu Cơ, trục đường huyết mạch của quận Tân Bình và Tân Phú với lộ giới dự phóng 30m. Cao ốc nằm ở Trung Tâm hành chính quận Tân Phú gần các công trình phục vụ dân sinh như Bệnh viện Thống Nhất, chợ Bàu Cát, Co- OpMart Lũy Bán Bích, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Khu du lịch Đầm Sen, Trung tâm Thể thao Đa năng Phú Thọ, trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh…

 • Tên dự án: Investco Babylon
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Phát triển Xây dựng (Investco)
 • Địa chỉ: Số 22 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Phú, Tp.HCM
 • Diện tích khu đất: 5177m2
 • Diện tích xây dựng: 2037m2
 • Tổng diện tích sàn: 31834m2
 • Mật độ xây dựng: 39%
 • Quy mô: 249 căn hộ và 8 căn Penthouse
 • Tổng số vốn đầu tư: 18,81 Triệu USD
 • Năm khởi công: 2010
 • Năm hoàn thành: 2014
 • Thời gian bàn giao: Quý I/2014
 • Giá bán: hotline 090291918 6
 • Diện tích căn hộ: 46, 52, 75, 107, 185m2
bán căn hộ chung cư Investco Babylon quận tân phú giá rẻ

chung cư Investco Babylon toạ lạc Số 22 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án Âu Cơ Tower

Chung cư giá rẻ quận Tân Phú Âu Cơ Tower tọa lạc ở mặt tiền đường Âu Cơ (30m) phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM. Công trình kết nối giao thông thuận lợi đến những tiện ích xung quanh và đi về trung tâm Tp.HCM chỉ bằng vài phút đi xe máy. Dự án sẽ đem tới cho cư dân một không gian sống hiện đại, môi trường sống trong lành đi kèm nhiều tiện ích vượt trội.

 • Tên dự án: Âu Cơ Tower
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Công trình 557
 • Địa chỉ: 659 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 37.419 m²
 • Diện tích xây dựng: 1.838 m²
 • Mật độ xây dựng: 39%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2012
 • Giá bán: liên hệ 0902919186
 • Quy mô dự án: 18 tầng nổi, 02 tầng hầm
Bán căn hộ âu cơ Tower giá rẻ

Dự án chung cư Âu Cơ Tower 659 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp căn hộ chung cư phường Phú Thọ Hoà quận Tân Phú

Thông tin dự án khu căn hộ chung cư Sacomreal-584 quận Tân Phú

Khu căn hộ chung cư Sacomreal-584 building thuộc phân khúc giá rẻ tọa lạc mặt tiền đường Lũy Bán Bích, trung tâm quận Tân Phú. Sacomreal-584 Building được xây dựng theo tiêu chí: “đẹp, bền, tiện ích” mang sắc thái của một Khu căn hộ hiện đại cao cấp gồm 4 khối nhà cao 15 tầng với 364 căn hộ được xây dựng hoàn chỉnh và trang nhã. Tòa nhà có 8 thang bộ và 8 thang máy tốc độ cao (hiệu KONE – Phần Lan), ống thải rác tự động trên mỗi tầng. Các căn hộ được thiết kế với không gian thoáng mát, màu sắc hài hòa, đảm bảo sự thông thoáng và tràn ngập ánh sáng đến từng góc nhà.

 • Tên dự án: Khu căn hộ Sacomreal-584
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Khai thác GTVT 584
 • Địa chỉ: Đường Lũy Bán Bích, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Quy mô dự án: Gồm 4 khối nhà cao 15 tầng với 364 căn hộ cao cấp
bán căn hộ chung cư sacomreal 5884 giá rẻ

Đường Lũy Bán Bích, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án căn hộ chung cư Fortuna – Vườn Lài quận Tân Phú

Chung cư giá rẻ quận tân phú Fortuna – Vườn Làinằm ngay giữa trung tâm hành chính quận Tân Bình và Tân Phú. Dự án như một điểm nhấn quan trọng của khu vực thương mại sầm uất của cả hai quận. Hòa quyện giữa các khu dân cư trong khu vực quy hoạch tổng thể, Fortuna thích hợp cho một cuộc sống ổn định, lâu dài và bền vững. Toàn khu cao ốc có diện tích gần 2.950m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng gần 22.851m2.

Fortuna do ECI Sài Gòn làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 152 tỉ đồng. Dự án được xây dựng từ năm 2010 và chính thức được hoàn thành vào năm 2013.

 • Tên dự án: Fortuna – Vườn Lài
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Kim Hồng
 • Địa chỉ: 306-308 Đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
bán căn hộ Fortuna quận Tân Phú

toạ lác tại 306-308 Đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp dự án căn hộ chung cư phường Phú Thạnh quận Tân Phú

Thông tin căn hộ chung cư An Bình quận Tân Phú

Chung cư cao cấp giá rẻ quận Tân Phú An Bình được thiết kế với 01 đơn nguyên 17 tầng với tổng số 222 căn hộ. Trong đó, tổng diện tích toàn khu đất quy hoạch là 3.825m2, diện tích đất quy hoạch (sau khi trừ đi lộ giới) là 3.822m2.

 • Diện tích đất xây dựng công trình: 1.326m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng chung cư: 26.338m2
 • Tầng hầm (nhà xe): 2.278m2
 • Tầng trệt dùng làm khu thương mại, dịch vụ: 1.292m2
 • Tầng lầu là khu căn hộ (gồm 16 tầng)
 • Quy mô: 222 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 72,7m2 – 131,9m2/căn
Bán căn hộ An Bình giá rẻ

Căn hộ An Bình có vị trí tại 787 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án căn hộ chung cư The Montana Apartment quận Tân Phú

Bán căn hộ quận Tân Phú The Montana gồm 16 tầng, được xây dựng theo phong cách châu Âu. The Montana như một thế giới thu nhỏ cho cả gia đình với những tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại, đó thật sự là một ưu điểm vượt trội mà không phải dự án nào cũng có thể sở hữu.

 • Tên dự án: The Montana Apartment
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng LILAMA SHB
 • Địa chỉ: Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 2.001 m²
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Giá bán: 11.9 triệu/m²
 • Quy mô dự án: 16 tầng, 89 căn hộ
Bán căn hộ The Montana quận Tân Phú

Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án căn hộ chung cư Phú Thạnh Apartment quận Tân Phú

Căn hộ quận Tân Phú giá rẻ Phú Thạnh Apartment được đầu tư bởi Công ty xây dựng công trình 585 – Tổng Công ty Xây dựng Công trình CT 5. Dự án đang được kỳ vọng là mô hình khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng được các yêu cầu nêu trên. Được xây dựng bài bản từ hệ thống kỹ thuật hạ tầng đến việc bố trí không gian quy hoạch của một khu đô thị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn: Xanh – Sạch – Đẹp. Phú Thạnh đã gây được ấn tượng ngay từ đầu qua việc lựa chọn địa điểm để xây dựng Số 53 (373C cũ), đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM.

 • Tên dự án: Phú Thạnh Apartment
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình 585
 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú
 • Tổng diện tích: 13.521m2
 • Tỷ lệ xây dựng: 38%
 • Khoảng thời gian hoàn thành: 2011
 • Giá bán (tối thiểu): 16 – 18 triệu/m2
 • Quy mô: 5 block cao 18 tầng và 1 tầng hầm với tổng số 840 căn hộ
bán căn hộ Phú Thạnh giá rẻ

53 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp dự án căn hộ chung cư phường Phú Trung quận Tân Phú

Thông tin căn hộ chung cư Khuông Việt quận Tân Phú

Căn hộ giá rẻ quận Tân Phú Khuông Việt gần Khu du lịch Đầm Sen nên được thừa hưởng view cảnh quan tuyệt đẹp. Với vị trí thuận lợi, cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ đâu trong thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

 • Tên dự án: Chung cư Khuông Việt
 • Địa chỉ: Số 341/13A Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Tổng diện tích: 3.325 m²
 • Diện tích xây dựng: 24.253 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Tháng 11/2017
 • Quy mô dự án: Tòa nhà cao 17 tầng
bán chung cư khuông việt quận Tân Phú giá rẻ

Số 341/13A Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Tp.HCM

Thông tin dự án chung cư Đại Thành quận Tân Phú giá rẻ

Chung cư quận Tân Phú giá rẻ Đại Thành sở hữu lối kiến trúc hiện đại với mỗi mét vuông diện tích đều là một ý tưởng nghệ thuật độc đáo. Căn hộ cao cấp Đại Thành có diện tích từ 68 – 100 m², đáp ứng theo yêu cầu công năng sử dụng, đồng thời tạo được không gian giao tiếp với cộng đồng láng giềng trong môi trường nhà ở chung cư.

 • Tên dự án: Cao ốc Đại Thành
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD TM Dịch vụ Sản xuất Đại Thành
 • Địa chỉ: Đường Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
bán chung cư đại thành quận tân phú giá rẻ

Đường Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp dự án căn hộ chung cư phường Hoà Thạnh quận Tân Phú

Thông tin tổng quan dự án Res Green Tower quận Tân Phú

Chung cư giá rẻ Res Green Tower là dự án căn hộ được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Địa ốc 11 với quy mô 24 tầng, gồm 272 căn hộ tại quận Tân Phú, Tp.HCM. Khu đất triển khai dự án có diện tích 6.202,1m2 với mật độ xây dựng thấp – chỉ 21%, vô cùng lý tưởng so với các dự án chung cư cùng phân khúc hiện nay tại thành phố năng động này.

 • Tên dự án: Res Green Tower
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc 11
 • Địa chỉ: 7A Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 6.202 m²
 • Diện tích xây dựng: 2.809 m²
 • Mật độ xây dựng: 21%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Quy mô dự án: 24 tầng, 01 hầm, 272 căn hộ
bán chung cư Res Tower giá rẻ

7A Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin căn hộ chung cư Carillon 6 quận Tân Phú

Căn hộ cao cấp giá rẻ quận Tân Phú Carillon 6 tọa lạc tại quận Tân Phú, nơi có mức độ phát triển cao cùng nhiều cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện hữu, bảo đảm chất lượng. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới với cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp và hiện đại.

 • Tên dự án: Carillon 6
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
 • Địa chỉ: Số 136 đường Hòa Bình, Hòa Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
 • Tổng diện tích: 5.000 m²
 • Mật độ xây dựng: 39%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2017
 • Giá bán: 14 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Tòa nhà cao 16 tầng
bán căn hộ chung cư Carilon 6 quận Tân Phú

Số 136 đường Hòa Bình, Hòa Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Thông tin dự án căn hộ chung cư Carillon 5 quận Tân Phú

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm chung cư cao cấp Carillon, căn hộ Carillon 5 Tân Phú sắp được xây dựng với mức giá trung bình và chất lượng căn hộ được bảo đảm bởi chủ đầu tư uy tín Sacomreal. Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần sân bay, giao thông thuận lợi và dễ dàng kết nối những khu vực lân cận. Chung cư thuộc quy hoạch hỗn hợp, đã được UBND quận Tân Phú phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000.

 • Tên dự án: Carillon 5
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
 • Địa chỉ: Số 262 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 3.029 m²
 • Diện tích xây dựng: 1.210 m²
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2017
 • Giá bán: 21 triệu/m²
 • Quy mô dự án: gồm 1 tầng hầm suốt, 1 hầm lửng và 20 tầng nổi
bán căn hộ carilon 5 giá rẻ

Số 262 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin khu căn hộ chung cư IDICO quận Tân Phú

Khu căn hộ chung cư giá rẻ IDICO Tân Phú được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.386m2 bao gồm 3 block cao khoảng 20 tầng (2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 19 tầng cao) với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 69.000m2. Dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, kết nối với khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh.

 •  Tên dự án: Khu căn hộ cao tầng IDICO Tân Phú
 •  Địa điểm: Số 262/13-262/15 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM
 •  Tổng mức đầu tư dự án: 699.239.715.372 đồng
 •  Chủ đầu tư: Tổng công ty IDICO
 •  Nguồn vốn thực hiện: Vốn tự có và vốn vay thương mại
 •  Mục tiêu đầu tư dự án:
  + Tạo thêm quỹ nhà cho nhu cầu về nhà ở của người dân thành phố
  + Mang lại hiệu quả kinh tế cho công ty, qua đó tăng thu nhập cho ngân sách địa phương qua các khoản thuế phải nộp
  + Tận dụng được nguồn vốn tự có của Công ty
 • Tổng diện tích ranh đất quy hoạch: 11.980,9m2

+ Diện tích đất giao thông trong khu vực: 2.594,5m2
+ Diện tích đất dự án (sau khi trừ lộ giới và giao thông khu vực): 9.386,4m2
+ Diện tích cây xanh tập trung: 1.219,8m2
+ Diện tích đất xây dựng công trình: 3.296,0m2
+ Diện tích cây xanh công trình: 1.058,6m2
+ Diện tích đất giao thông nội bộ sân bãi: 3.812m2
+ Mật độ xây dựng: 35%
+ Hệ số sử dụng đất khu ở: 6,5

Bán căn hộ Idico quận Tân Phú

262/13 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin căn hộ chung cư Sài Gòn Apartment Quận Tân Phú

căn hộ Sài Gòn Apartment được phát triển trên khu đất rộng 4.086m2 với quy mô 18 tầng cao, 1 lửng và 1 hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung ứng cho thị trường bất động sản quận Tân Phú thêm 340 căn hộ thiết kế hiện đại, tiện nghi.

 • Tên dự án: Sài Gòn Apartment
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng LILAMA SHB
 • Địa chỉ: Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 1.978 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý II/2015
 • Giá bán: 14.5 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Gồm 18 tầng cao
bán căn hộ sài gòn aparment giá rẻ

Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án căn hộ chung cư Carillon 2 quận Tân Phú

Chung cư giá rẻ Carillon 2 quận Tân Phú do công ty ty TNHH Đặng Thành liên kết với công ty Cổ phần Thành Thành Công đầu tư và được triển khai xây dựng trên diện tích 3596.5 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 29.172 m2.

 • Tên dự án: Carillon 2
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đặng Thành
 • Địa chỉ: 27 Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 3.597 m²
 • Mật độ xây dựng: 41%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Giá bán: 16 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Gồm 2 block cao 16 tầng
bán căn hộ chung cư giá rẻ carilon 2 quận tân phú

27 Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án căn hộ chung cư giá rẻ Topaz Garden quận Tân Phú

Bán Căn hộ chung cư giá rẻ Topaz Garden (Việt Phát Tower) tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú với giao thông thuận lợi kết nối nhanh với các quận trung tâm Tp.HCM như quận Tân Bình, Quận 10, Quận 11, Quận 1…

 • Tên dự án: Topaz Garden
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Bắc Trung Nam
 • Địa chỉ: Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 5.576 m²
 • Diện tích xây dựng: 1.916 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Quy mô dự án: 2 block 20 tầng
bán căn hộ topaz garden giá rẻ

Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin dự án căn hộ chung cư Lotus Garden Quận Tân Phú

Bán Căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ quận Tân Phú Lotus Garden là khu căn hộ tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi với các quận trên địa bàn thành phố, chỉ cách công viên văn hóa Đầm Sen 800m cũng như các công trình văn hóa giáo dục, thương mại hiện hữu như Trường Đại học Bách Khoa, siêu thị Coop Mart, Parkson. Dự án có đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho toàn bộ dân cư của tòa nhà gồm nhà trẻ, công viên, khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo chất lượng sống của cư dân phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại trong môi trường an toàn, hòa hợp với thiên nhiên.

 • Tên dự án: Lotus Garden
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Việt Âu
 • Địa chỉ: 36 Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 7.363 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Giá bán: 17.5 triệu/m²
 • Quy mô dự án: 21 tầng, 596 căn hộ
bán căn hộ lottus garden giá rẻ

36 Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan dự án Căn hộ 584 Lilama SHB quận Tân Phú

Tổ hợp căn hộ 584 Lilama SHB Building do liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Khai thác công trình Giao thông 584 và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama SHB đầu tư xây dựng tại số 384 Trịnh Đình Trọng, quận Tân Phú, Tp.HCM.

 • Tên dự án: Căn hộ 584 Lilama SHB
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Khai thác GTVT 584
 • Địa chỉ: 384 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 5.238 m²
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Giá bán: 10.98 triệu/m²
 • Quy mô dự án: 2 khối cao ốc 20 tầng, 428 căn hộ
bán Căn hộ 584 Lilama SHB quận Tân Phú giá rẻ

384 Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin chung cư Khang Phú quận Tân Phú

Chung cư giá rẻ quận Tân Phú Khang Phú là một trong các công trình xây dựng hiện đại đầu tiên của quận Tân Phú với vị trí đẹp trong khu quy hoạch trung tâm hành chính của quận, tọa lạc trên ba mặt tiền đường Huỳnh Thiện Lộc 20m, đường 8m và 16m. Dự án gần trường học Huỳnh Văn Chính, công viên vui chơi giải trí Đầm Sen,… Đồng thời, đây cũng là điểm kết nối giao thông thuận lợi tới trung tâm quận 1, quận 10, quận 11 và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất…

 • Tên dự án: Chung cư Khang Phú
 • Địa chỉ: 37 Huỳnh Thiên Lộc, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 3.263 m²
 • Diện tích xây dựng: 28.781 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Quy mô dự án: 15 tầng gồm 246 căn hộ
bán căn hộ khang phú quận Tân Phú

37 Huỳnh Thiên Lộc, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp dự án căn hộ chung cư phường Hiệp Tân quận Tân Phú

Thông tin dự án căn hộ 8x Đầm Sen quận Tân Phú

Căn hộ cao cấp giá rẻ 8x Đầm Sen quận Tân Phú ra đời với mục tiêu kiến tạo chốn an cư lý tưởng và nền tảng vững chắc giúp thế hệ trẻ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, là bước đệm cho một cuộc sống thăng hoa.

 • Tên dự án: Căn hộ 8X Đầm Sen
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
 • Địa chỉ: 57 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 6.207 m2
 • Diện tích xây dựng: 2.494 m²
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Giá bán: 13.4 triệu/m²
 • Quy mô dự án: Gồm 1 Block căn hộ cao 18 tầng
Bán căn hộ 8x đầm sen quận Tân phú giá rẻ

57 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan dự án Chung cư cao tầng Hiệp Tân

Chung cư quận tân phú giá rẻ Hiệp Tân được khởi công xây dựng vào tháng 8/2009, tại 57 đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.HCM với vốn đầu tư ban đầu gần 606 tỷ đồng.

 • Tên dự án: Chung cư cao tầng Hiệp Tân
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD TM Dịch vụ Sản xuất Đại Thành
 • Địa chỉ: 57 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 6.213 m²
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Tháng 03/2011
 • Giá bán: 11.3 triệu/m²
 • Quy mô dự án: 1 khối 20 tầng, 2 khối 17 tầng với 900 căn hộ
bán căn hộ hiệp tân quận Tân Phú

57 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tổng hợp dự án căn hộ chung cư phường Tân Thới Hoà quận Tân Phú

Thông tin dự án căn hộ chung cư Carillon 7 quận Tân Phú giá rẻ

Với ý tưởng “nhà trong phố”, chủ đầu tư Sacomreal muốn phát triển dự án Carillon 7 thành một chung cư hiện đại, năng động ở trung tâm quận Tân Phú dành cho các gia đình trẻ. Carillon 7 là một nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, kết nối thuận tiện với mọi dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của “Phố” thị Sài Gòn: trung tâm thương mại, trường học, siêu thị, bệnh viện, giáo dục, trung tâm tài chính, thể thao…

 • Tên dự án: Carillon 7
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
 • Địa chỉ: 47 Đường Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 9.920 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
bán căn hộ chung cư carilon 7 giá rẻ

47 Đường Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thông tin căn hộ Diamond Lotus Lake View quận Tân Phú

Căn hộ quận tân phú Diamond Lotus Lake View ngay tại trung tâm quận Tân Phú, Tp.HCM với quy mô 6 block 21 tầng. Chung cư được xây dựng theo chuẩn Mỹ hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho khu vực Tây Sài Gòn.

 • Tên dự án: Diamond Lotus Lake View
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang
 • Địa chỉ: Số 96 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Đơn vị phân phối: Danh Khôi Á Châu (DKRA)
 • Tổng diện tích: 11.460 m²
 • Diện tích xây dựng: 3.604 m²
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Quý IV/2018
 • Giá bán: 24 triệu/m²
 • Quy mô dự án: 3 tháp, 21 tầng
căn hộ Diamond Lotus Lake View quận Tân Phú giá rẻ

Số 96 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, Tp.HCM

Thông tin chung cư Sacomreal – Hòa Bình quận Tân Phú

Dự án Sacomreal – Hòa Bình có tổng diện tích khu đất là 1.078,58m2, trong đó mật độ xây dựng chiếm 44,65%, diện tích còn lại dành cho các tiện ích khác như: đường giao thông, cây xanh,…

Dự án được triển khai với quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, tầng lửng, 11 lầu, 1 sân thượng và mái với tổng diện tích sàn xây dựng là 9.912m2. Trong đó, tầng trệt, tầng 1 và tầng lửng được sử dụng làm văn phòng giao dịch Sacombank, tầng 2 được sử dụng làm khu sinh hoạt cộng đồng và từ tầng 3 đến tầng 11 là khu căn hộ.

 • Tên dự án: Sacomreal – Hòa Bình
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
 • Địa chỉ: 47 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 1.079 m2
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư
 • Bàn giao nhà: Tháng 04/2010
bán căn hộ sacomreal hoà bình giá rẻ

47 Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho quý khách khi mua bán căn hộ chung cư tại Quận Phú Nhuận. Mọi chi tiết thắc mắc về bán căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại quận Tân Phú TP.HCM, bạn đọc có thể truy cập vào website Muacanho.vn  để được tham khảo và tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Cam Kết:

 • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
 • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
 • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
 • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
Please follow and like us:
error
Nguyễn Tuấn Anh
0902919186
Đăng ký xem nhà
Thương lượng giá
Hỏi thêm thông tin
X
Liên hệ
Nguyễn Tuấn Anh
0902919186
hoặc
Đăng ký xem nhà
Thương lượng giá
Hỏi thêm thông tin
Ahihi